Bandai Namco quảng bá Elden Ring trên xe bus ở Vương quốc Anh

0 Thanh Niên Online

Mới đây các xe bus tại Vương quốc Anh đã xuất hiện quảng cáo về việc Elden Ring sắp ra mắt.

Khi việc phát hành Elden Ring ngày càng đến gần thì các chiến dịch quảng bá của Bandai Namco cũng rầm rộ hơn. Mới đây các game thủ tại Anh hiện đang phát hiện ra những chiếc xe bus đang quảng cáo cho tựa game sắp ra mắt.

Elden Ring là một game hành động nhập vai góc nhìn thứ ba tập trung vào chiến đấu và khám phá đầy thử thách, giống với dòng game nổi tiếng Souls. Lần này, nhà phát triển FromSoftware đã tham gia vào việc tạo ra bối cảnh giả tưởng đen tối bởi nhà văn nổi tiếng George R. R. Martin, người được biết đến rộng rãi với loạt phim A Song of Ice and Fire và bộ phim truyền hình Game of Thrones.

Bandai Namco quảng bá Elden Ring trên xe bus ở Vương quốc Anh - ảnh 1

Mặc dù trò chơi đã rất nổi tiếng nhờ vào di sản của đạo diễn Hidetaka Miyazaki, một nỗ lực quảng bá toàn diện vẫn đang được thực hiện bởi nhà phát hành Bandai Namco. Ở London, những chiếc xe bus hai tầng truyền thống đã được bọc bằng hình ảnh game và chú thích nêu bật sự hợp tác với George R. R. Martin. Đó không phải là nỗ lực duy nhất để quảng bá danh hiệu ở Anh, ngoài ra còn với một bức tượng Elden Ring khổng lồ được phát hiện tại một cửa hàng game vài ngày trước.

Bandai Namco quảng bá Elden Ring trên xe bus ở Vương quốc Anh - ảnh 2

Trong khi vẫn là một game tập trung vào chiến đấu, dự án mới của Hidetaka Miyazaki đã đặt ra những kỳ vọng đặc biệt về câu chuyện và bối cảnh của nó. Trong việc tạo ra thế giới giả tưởng của Lands Between, các nhà phát triển đã lấy cảm hứng từ các tác phẩm như Chúa tể những chiếc nhẫn của Tolkien và câu chuyện về Foundation saga của Isaac Asimov. Một bức tranh khảm từ thần thoại châu u đã đặt nền tảng cho truyền thuyết và sinh vật của trò chơi, truyền cảm hứng cho những kẻ thù như sinh vật khổng lồ, hung dữ giống như gấu sẽ là một trong những con boss cần đánh bại.

Elden Ring phát hành vào ngày 25.2 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Báo cáo mới cho thấy dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tuần đầu tiên của tháng 2.2023, có nghĩa công ty dời thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked thêm vài ngày thay vì sớm hơn vài tháng như rò rỉ trước đó.