Tiền tệ của các quốc gia Vùng Vịnh có giá trị cao hơn cả đồng USD và bảng Anh /// Ảnh: Reuters

10 đồng tiền đắt giá nhất thế giới 2017

1
Những biến động kinh tế - chính trị thời gian qua đã làm cho các nền kinh tế và tỷ giá hối đoái liên tục dao động, nhưng sức mạnh của một số đồng tiền vẫn không suy giảm quá nhiều.
Các ngân hàng ở Trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf của Anh /// Ảnh: Reuters

Anh có thể bị mất 100.000 việc làm

0
Đó là một trong những rủi ro lớn nhất của Anh sau khi nước này chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), theo Independent.
Giấy bạc krona của Iceland /// Ảnh: Reuters

Iceland muốn neo nội tệ vào đồng euro

0
Iceland đang cân nhắc việc neo giá trị đồng krona của nước này vào một loại tiền tệ chính, nhiều khả năng là đồng tiền chung châu Âu euro.
Giá USD tăng, ngoại tệ khác giảm

Giá USD tăng, ngoại tệ khác giảm

0
Ngày 2.3, các ngân hàng thương mại tăng giá USD thêm 25 - 30 đồng so với ngày 1.3. Đây là phiên thứ 3 liên tiếp giá USD tăng tổng cộng 70 đồng.
 /// Reuters

USD 'mắc kẹt' giữa Fed và Tổng thống Mỹ Donald Trump

0
Giá trị USD vừa tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tuần qua sau khi nhận định của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Janet Yellen thúc đẩy kỳ vọng về việc tăng lãi suất sớm vào tháng 3.
 /// AFP

Đức 'hồi hương' hàng trăm tấn vàng từ Mỹ

0
Ngân hàng Trung ương Đức vừa hoàn tất chuyển giao vàng thỏi trị giá 13 tỉ USD từ New York (Mỹ) về Frankfurt (Đức). Đây là một phần trong kế hoạch hồi hương gần một nửa kho dự trữ vàng ngoại quốc của nước này.
 /// Reuters

Bảng Anh lao dốc vì tin xấu Brexit

0
Nội tệ Anh hạ xuống mức thấp nhất trong hai tháng qua so với USD do bị tác động bởi cả dữ liệu kinh tế mạnh từ Mỹ và tuyên bố của Thủ tướng Anh Theresa May vì Brexit, hay Anh rời Liên minh châu Âu (EU).
 /// Reuters

Bảng Anh bị định giá thấp 15%

0
Đồng bảng (GBP) đang bị định giá thấp 15% và có thể tiếp tục như vậy trong một thời gian nữa, hãng S&P nhận định.
 /// Reuters

Đồng bảng sắp có tháng tệ nhất kể từ Brexit

0
Bảng Anh (GBP) đang đi về hướng sụt giảm trong tháng thứ sáu liên tiếp. Đây có thể là tháng giảm giá trị lớn nhất của GBP từ khi Anh chọn rời Liên minh châu Âu (EU), hay Brexit.
CEO WPP Martin Sorrell /// Reuters

Ngành quảng cáo chịu thiệt vì nỗi lo Brexit

0
Công ty quảng cáo lớn nhất thế giới vừa cho thấy nhiều dấu hiệu về “nỗi lo Brexit”. Hãng WPP cho hay gần như tất cả doanh nghiệp Anh đều báo cáo tăng trưởng chậm hơn trong quý 3/2016.
 /// Reuters

Nỗi lo Brexit đẩy bảng Anh xuống mức đáy 31 năm

0
Bảng Anh (GBP) vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 31 năm trong hôm nay 4.10 do lo ngại cuộc “ly hôn” giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU) có thể có hại cho nền kinh tế đất nước.
 /// Shutterstock

Bảng Anh vẫn chưa chạm đáy

0
Đồng bảng Anh (GBP) tăng lên 1 GBP ngang giá 1,32 USD hôm nay 1.9, tăng 0,9% từ mức trước đó là 1,3152 USD, sau khi số liệu xuất khẩu nước này khởi sắc mạnh hơn bao giờ hết.
 /// Ảnh: AFP

Bảng Anh giảm mạnh

0
Ngày 5.8, giá bảng Anh (GBP) của các ngân hàng thương mại giảm mạnh 400 - 450 đồng/GBP.