/// Ảnh: Reuters

Kinh tế Anh sẽ suy thoái ngắn hạn vì Brexit

0
Nước Anh sẽ rơi vào tình hình 'suy thoái kinh tế ngắn hạn' vào khoảng cuối năm nay, đầu năm sau khi sự kiện Brexit, tức rời Liên minh châu Âu (EU), làm ảnh hương giá nhà, việc làm và chi tiêu.
 /// Reuters

4 lý do vì sao rời EU là tin tốt cho kinh tế Anh

0
Trong khi nhiều nhà phân tích chú ý vào các tác động tiêu cực của sự kiện Brexit, tức Anh rời Liên minh châu Âu (EU), Russia Today mới đây dẫn ra vài yếu tố tích cực cho quốc gia châu Âu hậu Brexit.
Giấy bạc nhân dân tệ /// Ảnh: Bloomberg

Nhân dân tệ 'âm thầm' giảm giá giữa bão Brexit

0
Trạng thái hỗn loạn trên thị trường tài chính vì sự kiện Brexit, hay Anh rời Liên minh châu Âu (EU), có thể đang che khuất một động thái đáng lo ngại hơn: nội tệ Trung Quốc tiếp tục giảm.
 /// Reuters

Giá vàng tăng hơn 25% nửa đầu năm nhờ Brexit

0
Quyết định rời Liên minh châu Âu (EU) của Anh, hay Brexit, giúp giá trị kim loại quý có bước nhảy lớn khi giới đầu tư đổ xô chạy về các tài sản an toàn như vàng, bạc.
 /// AFP

Các ngân hàng trung ương bất lực xử lý hậu quả Brexit

0
Các ngân hàng trung ương thế giới là liều thuốc toàn năng cho nhiều vấn đề kinh tế toàn cầu những năm gần đây. Song lần này, họ khó có thể có câu trả lời cho sự kiện Brexit và hậu quả từ nó.
Có nhiều lý do để thế giới quan tâm đến cuộc trưng cầu dân ý ở Anh /// Shutterstock

Vì sao cần quan tâm đến cuộc bỏ phiếu Brexit?

0
Kết quả cuộc trưng cầu dân ý về chuyện nước Anh ra đi hay ở lại Liên minh châu Âu (EU) sẽ có vào sáng 24.6. Dưới đây là vài lý do vì sao bạn nên quan tâm đến sự kiện này.