Băng cướp nhí ở Đà Nẵng 'săn' người đồng tính để cướp

0 Thanh Niên Online

Băng cướp nhí chỉ mới 15, 16 tuổi, nhưng vô cùng táo tợn, rủ nhau tấn công người đồng tính để cướp tài sản ở những cung đường vắng vẻ, thiếu đèn đường.

Đối tượng cầm đầu Nguyễn Đình Minh Thoại /// Văn Tiến
Đối tượng cầm đầu Nguyễn Đình Minh Thoại
Văn Tiến

Chiều 13.9, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự băng cướp nhí chuyên tấn công người đồng tính để cướp tài sản, nhằm phục vụ mở rộng truy xét các đồng bọn còn lại.

Các nghi can gồm Nguyễn Đình Minh Thoại, Nguyễn Quang Vinh (cùng 15 tuổi), Hà Trung Nhân (16 tuổi, cùng ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng)

Trước đó, tối 12.9, băng cướp nhí này gồm Thoại rủ Vinh và Nhân cùng khoảng 4 nghi can khác kéo nhau sang địa bàn P.Hòa Minh (Q.Thanh Khê) để cướp tài sản của người đồng tính nam.

Băng cướp chia nhóm 2-3 người/xe máy, chia nhau tỏa đi các con đường vắng, thiếu đèn đường để “săn” người đồng tính.

Thoại điều khiển xe máy Honda Wave màu đen BS 43 K6-3507 đón Vinh tại quán Internet Speed (đường Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê).

Băng cướp nhí ở Đà Nẵng 'săn' người đồng tính để cướp - ảnh 1

Nghi can Nguyễn Quang Vinh

Ảnh: Văn Tiến

Băng cướp nhí ở Đà Nẵng 'săn' người đồng tính để cướp - ảnh 2

Nghi can Hà Trung Nhân

Ảnh: Văn Tiến

Phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Yamaha Sirius gần Bệnh viện Ung bướu, nghi là đồng tính nam, Vinh tăng tốc truy đuổi, ép xe chặn đầu người này để Thoại nhảy xuống, rút dao khống chế, cướp tài sản.

Sau đó, Thoại, Vinh tiếp tục ra đường Nguyễn Tất Thành "hội quân" với Nhân và 4 đồng bọn khác tên Trường, Sơn, Quốc và Duy (chưa rõ lai lịch).

Trong đêm, cả bọn gây ra 3 vụ cướp khác tấn công vào người đồng tính nam, thì bị Công an P.Hòa Minh truy đuổi, cả bọn  bỏ chạy, riêng Nhân bị bắt.

Trong ngày 13.9, qua lời khai của Nhân, lực lượng công an bắt thêm Thoại và Vinh trong băng cướp nhí chuyên tấn công người đồng tính này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Khi giá phân bón tăng cao, nhiều nông dân dự báo sẽ lại khổ vì phân bón giả. Đến nay, thực tế cho thấy nạn phân bón giả đang bùng phát khắp nơi.

Làng muối bên sông

Làng muối bên sông

Những hạt muối kết tinh từ nước sông, khác lạ so với những làng làm muối khác gần biển, nhưng đã tạo dựng tên tuổi cho làng muối Quảng Phú ở Quảng Bình.