Bằng Kiều mời ba anh em Tuấn Ngọc về Việt Nam biểu diễn

0 Thanh Niên Online

(iHay) Với Đêm tình nhân, Bằng Kiều đặc biệt đứng ra làm biên tập âm nhạc và là một thành viên của ban tổ chức.

Bằng Kiều mời ba anh em Tuấn Ngọc về Việt Nam biểu diễn

(iHay) Với Đêm tình nhân 2 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26.9 tới, Bằng Kiều đặc biệt đứng ra làm biên tập âm nhạc và là một thành viên của ban tổ chức.

>> Bằng Kiều: 'Tôi có bỏ vợ đâu'
>> Vietnam Idol: Bằng Kiều, Thanh Bùi... tận tình chăm sóc bà bầu Thu Minh 

Bằng Kiều mời ba anh em Tuấn Ngọc về Việt Nam biểu diễn - ảnh 1
Ca sĩ Bằng Kiều không chỉ là ca sĩ đinh của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show
Ba anh em Tuấn Ngọc lần đầu đứng chung trên sân khấu Việt Nam 1
Tuấn Ngọc đưa cả hai cô em gái Khánh Hà và Lưu Bích lên sân khấu Đêm tình nhân 2 - Ảnh: NVCC
Sau đêm nhạc Đêm tình nhân thành công năm 2014, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cùng ê-kíp chuẩn bị cho ra đời Đêm tình nhân 2. Ca sĩ Bằng Kiều chính là người hào hứng nhất với live show này. Không chỉ là ca sĩ của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show diễn.
Bằng Kiều là ca sĩ hải ngoại hiếm hoi duy trì được độ hot hàng đầu Việt Nam. Trên sân khấu, “đối thủ” lớn nhất của Bằng Kiều lần này có lẽ là Tuấn Ngọc. Không còn trẻ trung như đàn em nhưng giọng hát và cách diễn tả của con rể nhạc sĩ Phạm Duy vẫn có sức hấp dẫn với hàng vạn khán giả yêu nhạc. Tuấn Ngọc sẽ thể hiện các ca khúc như Mùa thu cho em, Mắt lệ cho người, Chiều nay không có em, Ngày đó chúng mình
Bằng Kiều mời ba anh em Tuấn Ngọc về Việt Nam biểu diễn - ảnh 3Nguyễn Hưng và Lưu Bích sẽ khuấy động chương trình bằng những ca khúc song ca nổi tiếng từng làm nên tên tuổi 
Nhiều người bày tỏ sự vui mừng trên các trang cá nhân khi biết Tuấn Ngọc không về một mình mà còn có hai cô em gái Khánh Hà và Lưu Bích. Khác với sự điềm tĩnh của anh trai Tuấn Ngọc, sự nồng nàn của người chị Khánh Hà, ở Lưu Bích là phong cách biểu diễn cá tính, mạnh mẽ, sexy. Sự xuất hiện của ba cá tính âm nhạc trong một gia đình tài danh sẽ làm nên mảng màu phong phú cho Đêm tình nhân 2. Đặc biệt hơn, theo nhà sản xuất, rất có thể 3 anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích sẽ có một màn kết hợp độc đáo trên sân khấu.
Cặp đôi Nguyễn Hưng và Lưu Bích - vốn là cặp nghệ sĩ tiên phong cho dòng nhạc dance tại hải ngoại, cặp uyên ương sân khấu - sẽ khuấy động chương trình bằng những ca khúc song ca nổi tiếng từng làm nên tên tuổi. Trên sân khấu Đêm tình nhân 2 còn có sự xuất hiện của “nữ hoàng dòng nhạc bolero”, Lệ Quyên. Cô sẽ có những sự kết hợp mới lạ nhằm ghi lại những ấn tượng mới trong lòng người yêu nhạc.
Đêm tình nhân 2 sẽ khai diễn vào ngày 26.9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Trà Giang

>> Linh Nga rạng rỡ trên đất Mỹ
>> Gương mặt thân quen: Thanh Duy chiến thắng nhờ hát vọng cổ chân chất
>> Vợ chồng mình hát: Cặp đôi trẻ tuổi nhất chia tay chương trình
>> Bắt gặp Mạnh Quỳnh về Việt Nam 'hẹn hò' ca sĩ Ngọc Liên
>> Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc kiệt sức nhập viện vì... thiếu ăn
>> Danh ca Tuấn Ngọc - Khánh Hà háo hức về đến Hà Nội
>> Vân Sơn tiết lộ giận Hoài Linh vì... đòi hôn mà không cho hôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm