banh tieu

Bành Tiểu Nhiễm (trái) giữ im lặng trước tin đồn mất vai diễn quan trọng vì Cổ Lực Na Trát /// ẢNH: WEIBO NV

Rộ tin Cổ Lực Na Trát cướp vai đồng nghiệp

0
Theo một tài khoản Weibo, Cổ Lực Na Trát sắp tới sẽ đảm nhận nhân vật nữ chính trong dự án Đại đường minh nguyệt. Tuy nhiên, vai diễn này trước đó được đồn thổi là thuộc về Bành Tiểu Nhiễm.
[360 ĐỘ NGON] Quen quen lạ lạ với bánh tiêu lá dứa

[360 ĐỘ NGON] Quen quen lạ lạ với bánh tiêu lá dứa

0
Bánh tiêu là món khá dễ tìm và quen thuộc với người Sài Gòn. Hãy cùng ekip 360 ĐỘ NGON trải nghiệm một biến tấu khác của bánh tiêu nhé. Bánh tiêu lá dứa với vỏ ngoài giòn giòn cực kỳ nhiều mè, ruột không hề rỗng mà mềm xốp, thơm lá dứa. Cắn một miếng bánh tiêu "nóng hổi vừa thổi vừa ăn" sẽ cảm nhận được ngay cái hương vị thơm ngon hấp dẫn.
Hơn 40 năm tiệm quẩy nóng, bánh tiêu chợ Thiếc

Hơn 40 năm tiệm quẩy nóng, bánh tiêu chợ Thiếc

0
Giò cháo quẩy vốn là món ăn của người Hoa nhưng cũng rất quen thuộc với người Việt. Quẩy nóng ăn với súp, cháo, phở,... hay đặt cạnh một tách cà phê vợt nhìn đều có lý cả. Nếu quẩy thường có vị hơi mặn, giòn, thì bánh tiêu lại có vị ngọt, mềm, thêm hạt mè thơm phức. Là truyền nhân của nhà chồng, làm nghề đã hơn 40 năm, bà Lan Anh tuổi nay đã cao nên sớm truyền nghề cho con dâu được 3 năm. Quán mở bán từ 5 giờ 15 phút sáng tới 18 giờ. Nhưng thường 11 giờ 30 phút đã nghỉ chiên bánh mới.
Chiếc bánh kỷ niệm

Chiếc bánh kỷ niệm

0
Tên nó là bánh tiêu. Một cái tên bình thường như mùi vị, và chắc ai cũng từng ăn ít nhất một lần rồi. Nhưng bánh tiêu lại đặc biệt ở chỗ là nó đã chiếm một vị trí rất khó nhạt phai trong ký ức.
/form>