Bánh xèo vỏ Bình Định 5 ngàn 8 cái

Bánh xèo vỏ Bình Định 5 ngàn 8 cái

0
Bánh xèo vỏ có nguồn gốc ra đời hết sức giản dị như cái tên của nó. Bánh không có nhân mà được làm từ bột gạo đúc chín ăn cùng nước mắm. Gạo được đem đi ngâm rồi xay thành bột, khuôn đặt lên lò than hồng hừng hực, thoa đều một lớp dầu, đợi khuôn dầu nóng lên thì đổ bột vào. Khi bánh chín, mùi của bột gạo thơm lừng nức mũi đến nao lòng.
Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

0
Quán bánh xèo cô Bốn nằm trước vỉa hè căn nhà số 177 Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Chủ quán quê ở Bình Định, vào Sài Gòn chăm con đi học, ai ngờ nhờ tiệm bánh xèo giá chỉ có 5.000 đồng/ chiếc, bà mua được nhà, nuôi được chồng con và sống khỏe re ở thành phố đông đúc, xô bồ này.