Phương Mỹ Chi khoe thành tích học sinh giỏi lớp 11 /// Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi: 'Học giỏi là trách nhiệm'

0
Thành tích học sinh giỏi 11 năm liền của Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ 'cô bé dân ca' tự hào. Nữ ca sĩ chia sẻ việc học giỏi là trách nhiệm của mình nên phải cố gắng hoàn thành tốt. 
Không chỉ gây chú ý bởi tài năng, dàn MC VTV6 còn sở hữu nhan sắc nổi bật

Gặp gỡ 7 MC tài sắc của VTV6

0
Mừng 'ngôi nhà chung' VTV6 tròn 12 tuổi, những MC chủ chốt đã rủ nhau thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Không khó nhận ra Bảo An, Thanh Huyền, Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Thái Trang, Huyền Trang - Mù tạt dù cách tạo dáng như model.
Đan Trường, Kutin nhận nút Play bạc của YouTube

Đan Trường, Kutin nhận nút Play bạc của YouTube

0
Hôm 23.6, sự kiện công bố 2 nút Play vàng và 28 nút Play bạc đã thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như ca sĩ Đan Trường, Vũ Cát Tường, Dương Hồng Loan, các ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Ku Tin, Bảo An, nhóm hài FAPtv, Ghiền Mì Gõ...
Bé Bảo An có hai MV vượt mốc 100 triệu lượt xem

10 MV thiếu nhi có lượt xem 'khủng' trên YouTube

0
Lâu nay chúng ta hay để ý đến những sản phẩm âm nhạc 'triê%3ḅu view' của các ca sĩ tên tuổi nhưng hiếm khi để tâm đến MV của các bé thiếu nhi hoặc các MV dành cho lứa tuổi này. Thực tế, những MV này lượt xem cũng cao không kém.
Bảo An và Gia Khiêm song ca ăn ý trong 'Mặt trời của anh'

Bảo An hợp tác cùng Á quân Vietnam Idol Kids 2016

0
Sau những MV có lượng người xem khổng lồ trên YouTube, bé Bảo An tiếp tục gây chú ý với sản phẩm mới ra mắt hợp tác ăn ý với Gia Khiêm - Á quân Vietnam Idol Kids 2016.