Ông Vũ Ngọc Hoàng - Ảnh: Ngọc Thắng

'Không để trong bộ máy thưa vắng nhân tài'

4
'Mỗi khi có chiến tranh giữ nước thì tập hợp được nhiều nhân tài... Nhưng đến khi hòa bình thì nhân tài dần dần thưa vắng và cùng lúc xuất hiện nịnh thần trong bộ máy...', Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư nói.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Đại tướng Trần Đại Quang - Ảnh: TTXVN

Giữ nước từ lúc nước chưa nguy

1
Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh việc xây dựng tiềm lực, sức mạnh tổng hợp của đất nước ngay từ thời bình là kế sách "lo giữ nước từ lúc nước chưa nguy".
Bà Đỗ Thị Hoàng
- Ảnh: TTXVN

Quảng Ninh sẽ thí điểm nhất thể hóa cấp huyện

0
'Chúng tôi đang chuẩn bị để nhất thể hóa chức danh Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND ở 25% các huyện và 50% các xã', bà Đỗ Thị Hoàng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết.
Đã vô hiệu hóa nhiều phần tử nội gián

Đã vô hiệu hóa nhiều phần tử nội gián

0
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI do Thường trực Ban Bí thư T.Ư Lê Hồng Anh trình bày tại Đại hội sáng nay.
Hôm nay, khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng

Hôm nay, khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng

1
Đúng 8 giờ sáng nay (21.1), Đại hội (ĐH) đại biểu toàn quốc lần thứ 12 Đảng Cộng sản VN (ĐH XII) khai mạc trọng thể tại hội trường Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài truyền hình VN và kênh VOV1 của Đài tiếng nói VN.
Thời điểm để chúng ta đổi mới mạnh mẽ hơn trong tư duy (*)

Thời điểm để chúng ta đổi mới mạnh mẽ hơn trong tư duy (*)

0
Trong bối cảnh sau 30 năm đổi mới cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm thành lập nước; tiến tới Đại hội lần thứ 12 của Đảng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có bài viết với tựa đề: "Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức trong một thế giới thay đổi nhanh, tiếp tục đổi mới toàn diện và đồng bộ, phát triển sáng tạo, sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”.
Khó ngăn chặn tiêu cực nếu không dựa vào dân

Khó ngăn chặn tiêu cực nếu không dựa vào dân

0
(TNO) Ủy ban Kiểm tra muốn phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời những hành vi vi phạm, tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, đảng viên hay tổ chức Đảng cần phải dựa vào tai mắt của nhân dân, có cơ chế hữu hiệu tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị của người dân về vấn đề này.
Bắt tạm giam ĐBQH Châu Thị Thu Nga

Bắt tạm giam ĐBQH Châu Thị Thu Nga

13
Tối qua 7.1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam bà Châu Thị Thu Nga, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa 13, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn đầu tư xây dựng nhà đất (Housing Group), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Việc khám xét nhà riêng của bà Nga tại số 78A9 cổng 3 phố Hồng Mai, Q.Hai Bà Trưng, bắt đầu từ 21 giờ và kết thúc vào khoảng 23 giờ tối qua. Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu được cho là liên quan đến vụ án.
/form>