Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

0
Những đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà 88 tuổi ở Tiền Giang bị con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ. Có đoạn clip dài chưa đến 5 phút nhưng cụ bà bị con dâu đánh gần 10 lần kèm theo nhiều tiếng chửi rất khó nghe.
Anh Đặng Văn Phúc kể lại chuyện giải cứu những nạn nhân bị bạo hành /// Ảnh: Giang Phương

'Biệt đội' giải cứu những nạn nhân bị bạo hành ở Tây Ninh

3
Trắng đêm giải cứu cô gái bị chồng bạo hành dã man; chạy đua với thời gian để giải cứu cô gái suýt bị thiêu sống..., Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh được người dân gọi là 'biệt đội' giải cứu những nạn nhân bị bạo hành.

Những vết thương trên người chị L.T.S do bị chồng bạo hành  /// Ảnh: Giang Phương

'Giải cứu' nạn nhân bị bạo hành

2
Việc “giải cứu” nạn nhân bạo hành không hề đơn giản, thậm chí nguy hiểm... nhưng vai trò của chính quyền địa phương trong những vụ việc này ở đâu? Vì sao để vụ việc tồn tại kéo dài trên địa bàn?
Xót xa lời kể cô gái bị chồng quất thắt lưng bầm tím trước mặt cha mẹ

Xót xa lời kể cô gái bị chồng quất thắt lưng bầm tím trước mặt cha mẹ

0
"Tắt điện thoại xong là rút dây nịt quất liên tục sau lưng em. Sau đó kêu em lại lên võng ngồi tra hỏi. Bắt em mở mật khẩu điện thoại lên kiểm tra này nọ rồi hỏi em bắt em phải trả lời. Nếu em không trả lời là cũng táng, mà trả lời cũng táng nữa", người vợ ở Tây Ninh, xót xa kể lại khi những vết thương chị chồng quất bằng dây thắt lưng vẫn chưa hết tím tái.
 
Hình ảnh bé trai nghi bị mẹ buộc dây vào cổ đang lan truyền trên mạng /// Ảnh cắt từ clip

Bé trai nghi bị mẹ buộc dây vào cổ bạo hành?

20
Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé trai khoảng 3 tuổi bị một người được cho là mẹ bạo hành buộc dây vào cổ xách lên xách xuống khiến bé khóc thét sợ hãi. Người này liên tục la hét: 'Tao bị điên rồi'