Bảo hiểm tín dụng - giải pháp bảo vệ người vay tiêu dùng

0

Hiện nay, bảo hiểm tín dụng đóng vai trò quan trọng như chiếc “áo giáp” bảo vệ người vay trước những rủi ro mất khả năng chi trả dư nợ.

Bảo hiểm Người vay tín dụng là một sản phẩm hữu ích bảo vệ người đi vay
Bảo hiểm Người vay tín dụng là một sản phẩm hữu ích bảo vệ người đi vay

Do đó, Công ty tài chính VietCredit đã hợp tác với Công ty bảo hiểm Viễn Đông (VASS) thiết kế gói bảo hiểm dành riêng cho chủ thẻ nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Sẵn sàng bảo vệ bạn và gia đình

Bảo hiểm tín dụng là hình thức công ty bảo hiểm giúp người vay trả nợ ngân hàng hoặc công ty tài chính khi họ không may gặp rủi ro mất khả năng thanh toán dư nợ.

Thực tế, đã có nhiều khách hàng nhờ mua bảo hiểm nên khi gặp sự cố dẫn đến không thể hoàn trả tiền vay thì khoản nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm đứng ra chi trả cho tổ chức cho vay. Đồng thời giúp làm nhẹ áp lực cho người thân, gia đình người vay.

Với tiêu chí “An tâm như vay người thân” và luôn tìm giải pháp giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tài chính, VietCredit đã hợp tác với VASS thiết kế riêng gói bảo hiểm Người vay tín dụng cho khách hàng khi đăng ký mở Thẻ vay.

Theo đó, chủ thẻ nếu không may gặp những biến cố bất ngờ dẫn đến mất khả năng chi trả thì VASS sẽ thay mặt chủ thẻ chi trả cho VietCredit dư nợ phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và khoản lãi trên dư nợ này trong vòng 45 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Khoản phí nhỏ - lợi ích lớn

Không thể phủ nhận một thực tế là nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại chi phí khoản vay sẽ đội lên khi mua thêm bảo hiểm. Hiểu được điều đó, VietCredit luôn tích cực mang đến các giải pháp giải quyết vấn đề khách hàng gặp về các phí dịch vụ khi họ cần vay vốn.

Khi khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm, VietCredit sẽ thay mặt khách hàng đóng phí bảo hiểm cho VASS và sẽ trích tiền từ hạn mức Thẻ vay của khách để thanh toán số tiền phí bảo hiểm. Số tiền này được hạch toán vào dư nợ gốc của khách hàng và không tính lãi suất trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Ví dụ, khách hàng được cấp Thẻ vay hạn mức 30 triệu đồng, mức phí bảo hiểm khoản vay sẽ tương đương 1.650.000đ. Tính ra, với thời gian sử dụng thẻ lên đến 3 năm, số phí thực tế chủ thẻ cần trả chỉ khoảng hơn 1.500 đ/ngày nhưng lại được bảo hiểm chi trả giúp khoản nợ với con số có thể lên đến hàng chục, trăm triệu khi có sự cố bất khả kháng xảy đến với chủ thẻ.

Đặc biệt, chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ dư nợ dùng để trả phí bảo hiểm một lần mà được chia thành nhiều đợt thanh toán cho VietCredit, hình thức này giúp chủ thẻ phân nhỏ số tiền trả hằng kỳ mà vẫn nhận được tối đa quyền lợi bảo hiểm nếu có rủi ro xảy ra. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người chọn lựa chi trả thêm một khoản tiền nhỏ để mua bảo hiểm cho khoản vay của mình.

“Ban đầu, khách hàng chưa hiểu hết sự cần thiết của bảo hiểm Người vay tín dụng nên còn e ngại bỏ thêm một khoản tiền để tham gia. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, khi thị trường bảo hiểm tín dụng đã sôi động hơn, bản thân khách hàng cũng tìm hiểu và biết đến những trường hợp thực tế đã được bảo hiểm đồng hành, họ đã dần coi đây là sản phẩm thiết thực với chi phí thấp”, đại diện VietCredit cho biết.

Để khuyến khích người vay tham gia bảo hiểm tín dụng, VietCredit luôn có nhiều khuyến mãi cho khách hàng. Đặc biệt, ngày 8.9 vừa qua, VietCredit đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất” như một sự tri ân dành riêng cho khách hàng thân thiết có lịch sử thanh toán tốt nhưng chưa có bảo hiểm tín dụng.

Theo đó, những khách hàng được cấp Thẻ vay trước ngày 1.2.2020 và nhận được tin nhắn thông báo của chương trình, nếu tham gia bảo hiểm Người vay tín dụng trong thời gian ưu đãi sẽ được hoàn lại 100% phí bảo hiểm khi thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán 6 kỳ liên tiếp (kỳ đầu tiên tính từ thời điểm mua bảo hiểm). Cách thức tham gia bảo hiểm rất đơn giản và nhanh chóng, chủ thẻ chỉ cần đăng ký online theo đường link trong tin nhắn SMS được gửi từ VietCredit.

Ngoài ra, nhằm không ngừng gia tăng quyền lợi cho chủ Thẻ vay, VietCredit còn miễn hàng loạt loại phí như phí đăng ký, cấp gửi thẻ, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và cả phí tất toán trước hạn. Đồng thời, chủ thẻ được hưởng lãi suất 0% đến 7 ngày đầu tiên sau khi kích hoạt thẻ để mua sắm, chi tiêu mà không bị phát sinh tiền lãi.

Theo VietCredit, các ưu đãi này sẽ giúp giảm gánh nặng về phí cho người vay, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người tiêu dùng tiếp cận được các nguồn vốn chính thống và tránh được các hình thức “tín dụng đen”. Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng chỉ vay khi thực sự cần thiết và không vay quá khả năng chi trả của mình.

Để mở thẻ và tìm hiểu chương trình “Bảo hiểm nhận liền, hoàn tiền cực chất”, liên hệ:

Hotline:19006515

Website: www.vietcredit.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

VN liên tục được Tổ chức Tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu độc lập hàng đầu thế giới (Brand Finance) “chấm” là điểm sáng trong xây dựng thương hiệu quốc gia toàn cầu và thương hiệu quốc gia có tốc độ tăng trưởng giá trị nhanh nhất thế giới, nhưng thực tế vẫn chưa có nhiều thương hiệu khẳng định dấu ấn biểu tượng trên thương trường quốc tế.