Không có bảo hiểm xe máy sẽ bị phạt từ 80.000 đến 120.000 đồng /// Ảnh minh họa: L.N

Người chạy xe không có bảo hiểm xe bị CSGT phạt bao nhiêu?

22
Các phương tiện tham gia giao thông phải có bảo hiểm là quy định bắt buộc, thế nhưng nhiều người vẫn không chú ý đến quy định này. Vậy quy định nào bắt buộc mua bảo hiểm và không có bảo hiểm xe bị phạt bao nhiêu?
Dịch vụ Uber bị tạm cấm tại Đức

Dịch vụ Uber bị tạm cấm tại Đức

0
Tòa án Frankfurt ngày 2.9 công bố quyết định tạm thời cấm Tập đoàn Uber (Mỹ) hoạt động trên toàn nước Đức, theo báo Le Figaro. Hãng này nổi tiếng với ứng dụng cung cấp dịch vụ giao thông trên điện thoại thông minh giúp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với “tài xế”, vốn là chủ xe có tham gia hệ thống Uber.
Quỹ bảo hiểm xe cơ giới đang bị “rút ruột”

Quỹ bảo hiểm xe cơ giới đang bị “rút ruột”

0
Tại hội thảo về Tai nạn giao thông (TNGT) sáng 9.11, đại diện Hiệp hội Vận tải ô tô VN cho biết, theo quy định hiện hành, doanh nghiệp bảo hiểm chỉ phải chi trả bồi thường cho người thứ 3 khi TNGT xảy ra có lỗi của lái xe.
Bảo hiểm hủy hợp đồng khi xe gặp nạn

Bảo hiểm hủy hợp đồng khi xe gặp nạn

0
Gần 1 tháng nay, chiếc xe ô tô khách bị tai nạn của ông Bùi Văn Tuấn (H.Tuy Phước, Bình Định) vẫn chưa được giám định và bồi thường, dù có đầy đủ hợp đồng và giấy chứng nhận bảo hiểm.
Xây tường hộ lan trên đèo Cù Mông

Xây tường hộ lan trên đèo Cù Mông

0
Ngày 29.6, đại diện Quỹ bảo hiểm xe cơ giới thuộc Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định đã nghiệm thu, đưa vào sử dụng 2 đoạn tường hộ lan bằng bê tông cốt thép trên Đèo Cù Mông, đoạn thuộc P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn (ảnh). 2 đoạn tường hộ lan này dài 180 m, cao 1,5 m và dày 0,5 m, được hoàn thành sau hơn 2 tháng thi công với tổng kinh phí khoảng 1,4 tỉ đồng.
Chưa có sản phẩm bảo hiểm cháy nổ riêng biệt

Chưa có sản phẩm bảo hiểm cháy nổ riêng biệt

0
Ông Nghiêm Xuân Thái, Giám đốc Ban Bảo hiểm xe cơ giới Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI), cho biết hiện nay các doanh nghiệp bảo hiểm mới chỉ cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe máy, chưa bảo hiểm cho xe máy khi bị cháy nổ.