Apple đang nắm lấy cơ hội để tự xây dựng mình thành người chơi cư xử tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ  /// Ảnh: Reuters

Apple chặn việc thu thập dữ liệu của Facebook

0
Apple hôm 4.6 cho biết sẽ cung cấp cho người dùng khả năng ngăn chặn Facebook, Google và các nền tảng khác theo dõi người dùng trên trình duyệt web Safari thông qua các nút "thích" và "chia sẻ".
Facebook tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến quyền riêng tư của người dùng  /// Ảnh: AFP

Facebook bị kiện vì thu thập dữ liệu sinh trắc học

0
Không lâu sau bê bối làm rò rỉ dữ liệu người dùng, Facebook tiếp tục bị tố cáo đã thu thập thông tin sinh trắc học của người dùng bất hợp pháp thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt.
Cách bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web

Cách bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web

0
Mỗi khi thực hiện việc lướt một trang web hoặc một dịch vụ internet nào đó, ít nhiều bạn cũng sẽ để lộ lại vài thông tin cá nhân. Vậy làm thế nào để bảo mật mọi dữ liệu khi lướt web?
5 cải tiến lớn dành cho Microsoft Edge

5 cải tiến lớn dành cho Microsoft Edge

0
Với bản cập nhật mới dành cho Windows 10, Microsoft đã bổ sung một số tính năng và tinh chỉnh mới cho trình duyệt Edge, điều này bao gồm 5 cải tiến lớn có thể thu hút người dùng.
Thông điệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa nhằm ám chỉ sai sót trên Face ID của Apple  /// Ảnh: Huawei

Huawei 'đá xoáy' sự cố Face ID của Apple khi ra mắt

0
Mặc dù Apple đã đưa ra lời giải thích cho sự cố Face ID, hệ thống bảo mật thay thế Touch ID trên iPhone X, gặp phải trong buổi ra mắt nhưng Huawei đã lợi dụng nó để châm biếm đối thủ.
SEC bắt đầu “sờ gáy” Yahoo /// Ảnh: AFP

Yahoo bị điều tra vì che giấu việc tin tặc tấn công

0
Sau khi hai vụ tấn công dữ liệu ảnh hưởng đến hơn 1 tỉ người dùng Yahoo bị phát giác, Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC) đã bắt đầu điều tra Yahoo do hành vi không tiết lộ các vụ hack.
Google đang khuyến khích các trang web sử dụng giao thức bảo mật HTTPS - Ảnh chụp màn hình

Google ưu ái các trang web dùng HTTPS

0
Google vừa tuyên bố sẽ bắt đầu ưu tiên lập chỉ mục (Index) và ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm những trang web sử dụng giao thức bảo mật HTTPS thay vì còn dùng HTTP.