Bảo Ngọc: Chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con

0 Thanh Niên Online

Bảo Ngọc là khách mời trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan. Tại đây, cô có dịp trải lòng về cuộc sống sau khi “đường ai nấy đi" với ca sĩ Hoài Lâm.

Bảo Ngọc tâm sự từng rất áp lực khi trở thành mẹ đơn thân /// Ảnh: Chụp màn hình/ TL
Bảo Ngọc tâm sự từng rất áp lực khi trở thành mẹ đơn thân
Ảnh: Chụp màn hình/ TL

Bảo Ngọc công khai đường ai nấy đi với Hoài Lâm hồi tháng 6.2020. Chia sẻ về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, cô cho biết mình gặp không ít áp lực. Bản thân cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc phải luôn cố gắng vui vẻ, hạnh phúc để truyền tải những năng lượng tích cực đến cho các con. “Thời gian vừa qua, tôi trải qua mọi thứ một mình. Những buổi tối, khi con ngủ, tôi mới cho phép bản thân được sống với cảm xúc của mình. Còn sáng dậy, tôi vẫn phải đưa con đi học, vẫn phải vui vẻ, tươi cười để con có được năng lượng tích cực. Tuổi thơ của con chỉ có một, thay vì để con biết mọi thứ về cuộc sống thì tôi muốn vẽ cùng con. Cho dù có một gia đình trọn vẹn hay không, tôi vẫn cố gắng mang lại những cái mà con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, đi du lịch,...”, vợ cũ Hoài Lâm tâm sự.

Bảo Ngọc cho biết trước đây, Hoài Lâm bận rộn với công việc nên thời gian ở bên cạnh các con không quá nhiều. Vì vậy, khi các bé lớn lên vẫn không đặt nhiều câu hỏi liên quan đến ba. “Không biết sau này lớn hơn sẽ thế nào, nhưng tôi cũng chuẩn bị tâm lý sẵn là con sẽ đặt câu hỏi cho mình. Nhưng ở hiện tại, hai bé vẫn rất vui vẻ, thoải mái. Đôi khi tôi vẫn cho con xem hình, nhưng bé biết rồi thôi chứ không hỏi. Hai bé học trường quốc tế, nói tiếng Anh rất nhiều. Nhưng hai bé chưa bao giờ hỏi tôi: “Where is my daddy" (Ba của con đâu?). Tôi chưa bao giờ cắt đứt, vẫn cho ba của hai bé gặp con khi anh ấy có đủ sự bản lĩnh, chứ tôi không chia cắt, giành con cho riêng mình", Bảo Ngọc thẳng thắn.

Bảo Ngọc: Chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con - ảnh 1

Em gái Gia Bảo khẳng định vẫn cho Hoài Lâm gặp con khi anh đủ bản lĩnh

Ảnh: Chụp màn hình

Với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, Bảo Ngọc không tránh khỏi những lúc tủi thân, đặc biệt là khi con bệnh. Em gái Gia Bảo tâm sự mỗi lúc chăm con ốm, cô "giận nhiều thứ" song chỉ giữ cho riêng mình. Bởi nữ khách mời quan niệm khi sinh em bé, mình phải có trách nhiệm với các con. “Hiện tại Lâm đang điều trị bệnh ở quê nên chưa gặp con. Tôi nghĩ khi nào khỏe thì anh sẽ gặp", cô tâm sự. Theo lời vợ cũ của giọng ca sinh năm 1995, hiện tại, cô ở với mẹ và anh trai nên được gia đình phụ giúp trong việc chăm sóc các bé.

Nói thêm về quan điểm nuôi con, cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc thừa nhận cô luôn cân bằng trong việc chăm và dạy dỗ các bé. Theo lời nữ khách mời, hai bé dù rất thương những cũng sẽ sợ mình. “Cái nào tôi nói không được là không, bé sẽ không khóc để đòi mua cho bằng được. Tôi không tập tính đó cho bé. Tôi cũng chưa bao giờ đánh con, chỉ vỗ nhẹ vào tay. Hai bạn ấy quậy lắm, tôi chỉ phạt đứng khoanh tay lại để các bé tự biết", Bảo Ngọc nêu quan điểm. 
Bảo Ngọc: Chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con - ảnh 2

Nữ khách mời thấy may mắn khi vẫn đủ về tài chính để lo lắng cho các con

Ảnh: Chụp màn hình

Nói thêm về áp lực tài chính khi một mình nuôi con, vợ cũ Hoài Lâm cho biết bản thân đã tự lập từ năm 18 tuổi khi bán hàng online nên ở hiện tại, cô có lượng khách ổn định để có thu nhập. “Tôi nghĩ phụ nữ phải tự chủ tài chính để khi có chuyện gì, mình đi cũng phải ngẩng cao đầu chứ không phải sợ về việc tiền đâu để nuôi con. Trước khi ly hôn, chỉ có một bé đi học thôi. Nhưng sau khi tôi ly hôn thì bé thứ hai cũng đi học. Mà một mình tôi vẫn lo được cho hai con, các bé đều có thể đi chơi mỗi tuần, được đi du lịch thì chắc đó là điều may mắn của tôi. Tôi hay bị nhiều người nói thế này thế nọ, nhưng tôi không để ai nói tôi về chuyện nuôi con. Tôi có thể tệ bất cứ điều gì nhưng riêng chuyện làm mẹ thì tôi không muốn để mọi người nói mình tệ", cô thẳng thắn.

Đồng thời, nữ khách mời tiết lộ thêm thời điểm mới ly hôn, cô nhận được những lời “gạ gẫm". Cụ thể, Bảo Ngọc kể: “Có người chi 5.000 - 6.000 USD, khi tôi hỏi muốn mua gì thì người ta vào thẳng vấn đề, thế là tôi quyết định chặn luôn. Tôi chỉ thấy mắc cười thôi". Em gái Gia Bảo thừa nhận mình là người thất bại trong hôn nhân khi quyết định ly hôn, song cô không thích ai thương hại mình. “Quyết định đó là do mình chọn, có thất bại hay thành công thì do mình thôi. Nên đừng thương hại mẹ đơn thân. Tại vì họ quyết định như vậy, họ làm chủ cuộc sống và tự chịu trách nhiệm được. Thay vì thương hại thì mình nên nể phục họ", nữ khách mời bày tỏ ý kiến. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm