Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ - Game
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
bảo quản thực phẩm
Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, tủ đông an toàn
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bảo quản thức ăn thừa như loại thực phẩm, cách chế biến và cách bảo quản.
TP.HCM nắng nóng gay gắt, thực phẩm dễ hư: Cách bảo quản của các chủ quán ăn
Thời gian bảo quản thịt, cá, hải sản đông lạnh là bao lâu?
Lưu ý gì khi ăn thực phẩm lên men?
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Tin vui cho người yêu thích cà phê
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Thực phẩm nào không nên bảo quản trong tủ lạnh?
3 loại củ không nên để trong tủ lạnh
Sức khỏe
Làm gì để tránh bị ngộ độc thực phẩm trong dịp nghỉ tết?
4 quy tắc ai cũng nên biết để tránh ngộ độc thực phẩm
Sức khỏe
Bà Phạm Khánh Phong Lan: Trừng phạt mạnh về kinh tế để đảm bảo an toàn thực phẩm
Theo bà Phạm Khánh Phong Lan, Giám đốc Sở ATTP TP.HCM, sau khi cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở, Sở sẽ tiến hành thanh tra, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo việc thực hiện theo chuẩn.
Sản phẩm
AQUA ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp ViewFresh
AQUA Việt Nam đẩy mạnh tích hợp AI vào các dòng sản phẩm gia dụng
Sức khỏe
Vì sao ăn mặn có thể gây suy thận?
Mệt mỏi, khó thở, nhập viện phát hiện bị nhồi máu cơ tim, suy thận nặng
Giáo dục
Kiểm tra bữa ăn bán trú hơn 2.000 trường tại TP.HCM: Chưa phát hiện sai sót nào
Học sinh được quyền lên tiếng về nhà vệ sinh và bữa ăn bán trú
Sức khỏe
Vì sao thực phẩm bảo quản tủ lạnh vẫn có nguy cơ gây ngộ độc?
Vụ ngộ độc sau đêm trung thu: Vi khuẩn Salmonella thường gặp trong thực phẩm nào?
Thời sự
Cùng sống xanh số 50: Học cách bảo quản thực phẩm trong dân gian, cô gái Mường tìm ra cách muối thịt thơm nức mũi
Cùng sống xanh số 49: Chàng cử nhân và hành trình về quê biến hoa đu đủ đực thành trà, thuốc trị ho
Kinh tế
Hòa Phát trình làng dòng tủ đông có dung tích khủng, tiết kiệm điện đến 50%
Công ty Điện Lạnh Hòa Phát chính thức ra mắt sản phẩm tủ đông dung tích lớn trên 1.000 lít với công nghệ Extra Freezing, mang lại thế giới đông sâu hoàn hảo, bảo vệ thực phẩm tươi ngon.
Sức khỏe
6 nguyên tắc bảo quản thực phẩm mùa nắng nóng
Nắng nóng cả ngày nhưng uống trà vào lúc nào là tốt nhất?
Đời sống
Vì sao không nên để nguội thức ăn rồi mới bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh?
Làm sao để trữ lạnh thực phẩm đúng cách, ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng hay một số lưu ý khi mua thực phẩm online chính là những vấn đề được dân văn phòng bận rộn luôn quan tâm.
Sức khỏe
Cách đơn giản giúp bảo quản chuối lâu hơn
5 nguyên tắc vàng giữ thực phẩm an toàn
Sức khỏe
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Bỏ ngay 5 thói quen xấu đang tàn phá cơ thể bạn
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đi bộ bao nhiêu phút/ngày kéo dài tuổi thọ?
Sức khỏe
CDC Mỹ khuyên gì về việc 'giữ tủ lạnh sạch sẽ'?
4 sai lầm khi sử dụng khiến tủ lạnh mau hỏng
Sức khỏe
5 nguyên tắc vàng giữ thực phẩm an toàn
Phát hiện cách tập thể dục 15 phút/ngày cũng đủ tăng sức mạnh tim
Sức khỏe
5 lầm tưởng phổ biến nhất về tủ lạnh
Những loại thực phẩm nên và không nên để trong tủ lạnh
Sức khỏe
Cách bảo quản an toàn 5 loại thực phẩm vào ngày Tết
5 triệu chứng đầu tiên để nhận biết ung thư ruột chết người
Sức khỏe
Cài nhiệt độ cho tủ lạnh như thế nào mới trúng?
Hành trình kỳ lạ của người đu càng máy bay suốt 11 tiếng từ Nam Phi đến Anh
Sức khỏe
Bảo quản thực phẩm cách này sẽ tươi lâu nhất
5 điều cần làm mỗi buổi trưa để giảm cân thêm
Sức khỏe
Có thể hâm nóng thức ăn an toàn bao nhiêu lần?
8 loại thực phẩm chớ bao giờ nên hâm nóng trong lò vi sóng
Khỏe đẹp mỗi ngày
Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng: Đông mềm giữ được vị và chất của thực phẩm
Theo PGS-TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, đông mềm là công nghệ “đáng tiền” vì giúp giữ được cả vị và chất của thực phẩm.
Xem thêm
Top