Bộ đội, công an khẩn trương xử lý sự cố đê Cầu Chày (Thanh Hóa)  /// ẢNH: PHÚC NGƯ

Vùng lũ chồng chất nỗi lo bão lũ

0
Trong khi hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua chưa thể khắc phục, nhiều nơi còn bị cô lập, thì nhiều dự báo cho thấy bão số 11 có thể đổ bộ, gây mưa lũ lớn ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc.
Bão dồn dập trên biển, đất liền mưa lũ khắp nơi

Bão dồn dập trên biển, đất liền mưa lũ khắp nơi

0
Theo dự báo mới nhất ngày 12.10, La-Nina có dấu hiệu bắt đầu hoạt động với khả năng tăng dần (60 - 65%) với cường độ còn ở mức yếu đến trung bình, kéo dài từ nay đến mùa xuân 2018.
Bão lũ đi qua, tình người ở lại

Bão lũ đi qua, tình người ở lại

0
(TN Xuân) Liên tục 3 cơn bão lũ vào cuối năm làm cho chiếc đòn gánh miền Trung oằn thêm sức nặng. Nhưng trong khó khăn mới thấy tấm lòng đồng bào cả nước đối với người dân vùng đất khắc nghiệt này.
Giúp dân vùng lũ

Giúp dân vùng lũ

0
Trong 2 ngày 24 và 25.12, Tổ chức Malteser International (Đức) phối hợp với Hội Người khuyết tật tỉnh Quảng Nam đã cấp phát vật liệu xây dựng cho các hộ dân có nhà sập hoàn toàn (mỗi hộ 45 m2 tôn, 4.380 viên gạch và 35 bao xi măng, trị giá 10 triệu đồng) và nhà tốc mái hoàn toàn (mỗi hộ 30 m2 tôn trị giá 4 triệu) trong cơn bão số 11 vừa qua, với tổng trị giá gần 280 triệu đồng. 56 hộ dân được hỗ trợ nằm trên địa bàn 5 xã: Đại Lãnh (Đại Lộc), Điện Minh, Điện Thọ (Điện Bàn) và Duy Thu, Duy Thành (Duy Xuyên).