bao tang louvre bao tang louvre dong cua

Bảo tàng Louvre đóng cửa vì nạn móc túi

Bảo tàng Louvre đóng cửa vì nạn móc túi

0
(TNO) Bảo tàng Louvre ở thủ đô Paris của Pháp buộc phải đóng cửa trong hôm nay, 10.4, sau khi một số nhân viên bãi công nhằm phản đối nạn móc túi ngày càng gia tăng tại đây.
Thành phố của người đạp xe

Thành phố của người đạp xe

0
(TNTS) Đến Paris, không có gì tuyệt bằng thong dong đạp xe dọc theo bờ sông Seine để chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng nhất, như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre... Paris hoa lệ của Pháp ngày nay được khách du lịch khắp nơi gọi bằng một cái tên mới: thành phố của những người đạp xe (City of Cyclists).
Paris muôn mặt đời thường

Paris muôn mặt đời thường

0
Paris hoa lệ. Paris - thủ đô văn hóa của thế giới. Paris với những công trình lịch sử. Paris với tháp Eiffel, với bảo tàng Louvre, với nhà thờ đức bà Paris, với dòng sông Seine xuyên ngang thành phố thơ mộng... Ai không từng mơ được một lần đặt chân tới Paris. Vậy nhưng sống ở Paris không phải dễ dàng.
The Da Vinci Code

The Da Vinci Code

0
Làm sáng tỏ truyền thuyết về một tên sát nhân bí ẩn đòi hỏi người chơi phải giải được các đoạn mã phức tạp, tìm các đầu mối ẩn dấu trong những bức tranh, khai quật các cánh cửa và hành lang bí mật, đồng thời trong khi tránh né một tay ám sát hung hãn có mưu đồ tiêu diệt mình, người chơi lại có dịp ghé đến hàng loạt địa điểm khác nhau, từ viện bảo tàng Louvre Museum ở Paris, các hầm mộ cổ xưa ở Rome cho đến các thánh đường ở Anh...