Báo Thái Lan: Văn Lâm quay về V-League vì không thể giành suất đá chính ở Nhật

0 Thanh Niên Online

Sự kiện thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga, Đặng Văn Lâm chia tay CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) về đầu quân cho Bình Định thu hút sự quan tâm của báo giới Thái Lan.

Trước khi sang Nhật Bản, Đặng Văn Lâm có thời gian chơi khởi sắc trong màu áo Muangthong United ở Thai League. Anh cùng CLB hàng đầu Thái Lan này chia tay trong kiện cáo lên tận FIFA nhưng cuối cùng Văn Lâm cũng gia nhập CLB Cerezo Osaka ở J-League 1 (Nhật Bản).

Báo Thái Lan: Văn Lâm quay về V-League vì không thể giành suất đá chính ở Nhật  - ảnh 1

Thủ môn Văn Lâm chưa ra sân trận nào ở J-League trong màu áo CLB Cerezo Osaka

CEREZO OSAKA

Trong gần 2 năm đầu quân cho CLB Cerezo Osaka, Văn Lâm không được ra sân trận nào ở J-League nhưng 1 lần được trao cơ hội ở Cúp Hoàng Đế và 1 lần bắt chính ở AFC Champions League.

“Có thông tin cho rằng, từ nỗi thất vọng khi không thể giành suất đá chính ở J-League và phải ngồi dự bị suốt thời gian qua, Đặng Văn Lâm cuối cùng đã quyết định rời đội bóng nổi tiếng của Nhật Bản để trở về Việt Nam thi đấu cho Bình Định với bản hợp đồng 3 năm”, tờ Thairath viết.

Báo Thái Lan: Văn Lâm quay về V-League vì không thể giành suất đá chính ở Nhật  - ảnh 2

Văn Lâm đạt thỏa thuận đầu quân cho CLB Bình Định từ lượt về V-League 2022

Như vậy với việc thủ môn Đặng Văn Lâm “quay xe” không tiếp tục thi đấu ở nước ngoài, bóng đá Việt Nam chỉ còn mỗi tiền vệ Nguyễn Quang Hải chơi bóng đỉnh cao ở Ligue 2 (Pháp). Việc trở về chơi ở V-League sẽ giúp thủ môn 29 tuổi Đặng Văn Lâm có cơ hội ra sân nhiều hơn đồng thời gần gũi với gia đình, người thân. Hiện CLB Cerezo Osaka chưa có thông báo chính thức về việc chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm