bao tro xa hoi nghe an

'Ăn chặn' của người tâm thần: Phó giám đốc trần tình tiền ‘lại quả’ mua thịt lợn

'Ăn chặn' của người tâm thần: Phó giám đốc trần tình tiền ‘lại quả’ mua thịt lợn

26
(TNO) “Chưa khi nào giá một cân thịt lợn chỉ có 55 ngàn đồng mà giá thị trường tại chợ đều cao hơn nhiều. Do đặt mua nhiều và liên tục nên bà này có bớt cho tôi vài giá so với thị trường. Tiền bớt từ lãi bán mỗi cân thịt chỉ vài ngàn đồng để chia sẻ cho tôi có ít đồng đổ xăng, điện thoại”, bà Phương nói.
Ông Nguyễn Xuân Phú - Ảnh: Khánh Hoan

Đình chỉ giám đốc “ăn chặn” tiền của người tâm thần

5
Ngày 3.11, Sở LĐ-TB-XH Nghệ An đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An và một phó giám đốc của trung tâm này để tiếp tục làm rõ vụ “ăn chặn” tiền của người tâm thần và người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.
Bữa cơm được phản ánh bị ăn chặn tại trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An

'Tôi chi sai chứ không ăn chặn tiền của người tâm thần’

145
(TNO) “Mấy hôm nay, tôi rất buồn, tôi nhận trách nhiệm đã làm sai nhưng tôi khẳng định tôi không hề tư túi trong việc lạm chi vào chế độ của người tâm thần và người già”, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An đã khóc khi trả lời phóng viên Thanh Niên Online sáng nay 3.11. 
Ăn chặn của người tâm thần gần 800 triệu đồng

Ăn chặn của người tâm thần gần 800 triệu đồng

5
Ngày 31.10, ông Nguyễn Bằng Toàn, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Nghệ An, cho biết đoàn thanh tra của sở này vừa kết luận Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An (đóng tại H.Đô Lương, Nghệ An) sai phạm gần 800 triệu đồng, gồm tiền chi sai, chưa chi trả qua chế độ ăn và mua sắm trang thiết bị và quần áo cho những người tâm thần, người già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại trung tâm kể từ năm 2011 đến nay.
Thuê bao điện thoại bị nghe lén chủ yếu là vợ chồng

Thuê bao điện thoại bị nghe lén chủ yếu là vợ chồng

9
Liên quan tới vụ hơn 14.000 điện thoại bị cài phần mềm giám sát, nghe lén (Báo Thanh Niên đã thông tin), chiều 1.7, trong buổi giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức, đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an TP.Hà Nội), cho biết Công an TP.Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Việt Hùng (40 tuổi, ngụ tại P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội), nguyên Phó giám đốc và Lê Thanh Lâm (32 tuổi, Trưởng phòng Kỹ thuật), Trần Minh Ngọc (24 tuổi, nhân viên hỗ trợ khách hàng Công ty TNHH Công nghệ Việt Hồng) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet.
Cuộc sống mới trên đồng cỏ bàng

Cuộc sống mới trên đồng cỏ bàng

0
Dự án đồng cỏ bàng được triển khai từ năm 2004 tại xã Phú Mỹ (H.Giang Thành, Kiên Giang-gọi tắt là DA Phú Mỹ), do Hội sếu Quốc tế (ICF) tài trợ 470 ngàn USD nhằm mục đích đầu tư khai thác bền vững đồng cỏ bàng, kết hợp bảo tồn và phát triển nghề đan bàng truyền thống, giúp người dân thoát nghèo.
/form>