Dùng nước xịt miệng để khử mùi hôi miệng khi tiếp xúc với người khác /// Ảnh: Shutterstock

Thuốc lá, cà phê có gây hôi miệng?

10:00 07/05/2016 0

Mọi người thường lầm tưởng uống nhiều cà phê sẽ gia tăng tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có một bằng chứng xác thực về vấn đề này cũng như không có bằng chứng chỉ ra hút thuốc làm hôi miệng.

Ích lợi của nước hoa hồng

Ích lợi của nước hoa hồng

05:16 21/12/2014 0

Nhiều thế hệ phụ nữ đã sử dụng nước hoa hồng như một công cụ làm đẹp. Hoa hồng được dùng làm dầu gội, dầu thơm, ngoài ra còn có những lợi ích khác.

Nha khoa Vĩnh Sinh - Vì nụ cười Việt

Nha khoa Vĩnh Sinh - Vì nụ cười Việt

07:00 28/11/2014 1

Mặc cảm, sợ bị chọc ghẹo, những người răng hô, móm, lệch, mất răng… có cùng chung đặc điểm là không thích cười. Thế nhưng, phát minh mới của Chuyên gia Răng hàm mặt Hàn Vinh Quang - Nha khoa Vĩnh Sinh: Trồng răng thẩm mỹ bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp kỹ thuật Lazer (Răng nhựa Composite) và Kéo chỉnh răng hô, móm, lệch lạc bằng niềng tháo lắp thực sự đã mang nụ cười trở lại với họ.

Hạt cười tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Hạt cười tốt cho bệnh nhân tiểu đường

03:00 17/08/2014 0

Mỗi ngày ăn khoảng 100 gr hạt cười (quả hồ trăn) có thể giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch của bệnh nhân tiểu đường, theo nghiên cứu đăng trên Journal of the American Heart Association.

Bảo vệ răng trẻ

Bảo vệ răng trẻ

03:00 17/08/2014 0

Nghiên cứu được công bố trên một chuyên san nha khoa cho thấy dùng những loại thức uống có hàm lượng a xít cao như nước ngọt, nước trái cây, nước tăng lực... có thể làm hỏng răng trẻ chỉ trong 30 giây đầu tiên khi a xít tấn công răng.

Khi bữa ăn trở nên nhạy cảm

Khi bữa ăn trở nên nhạy cảm

06:00 12/04/2014 0

“Răng nhạy cảm” là tình trạng răng bị ê buốt, tê nhói khi ăn hoặc uống các loại thức ăn, thức uống nóng, lạnh, hay các loại thực phẩm có vị chua, ngọt. Răng nhạy cảm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe, rất cần chữa trị kịp thời và bảo vệ đúng cách để người bệnh tìm lại chất lượng cuộc sống.

Công nghệ ngăn a-xít từ đường: 'Liệu pháp' đột phá giúp ngừa sâu răng

Công nghệ ngăn a-xít từ đường: 'Liệu pháp' đột phá giúp ngừa sâu răng

05:00 26/03/2014 0

Theo khảo sát từ bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội cho thấy trên 90% dân số Việt Nam mắc bệnh răng miệng, bao gồm cả người lớn lẫn trẻ em. Vì thế, sự ra đời của công nghệ ngăn a-xít từ đường trở thành bước đi đột phá của nhãn hàng P/S trong việc xử lý bệnh sâu răng một cách triệt để.

Giúp răng trắng hơn

Giúp răng trắng hơn

03:00 14/11/2013 1

Ông bà ta có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Từ xưa đến nay, quan niệm đó vẫn không thay đổi. Ngày nay, khoa học tiến bộ, không ít phụ nữ đã tìm đến những phương pháp làm trắng răng hiện đại mà quên mất phương pháp truyền thống cũng rất có hiệu quả.