Bảo Yến, Họa Mi khiến khản giả 'say mê' trong 'Tình khúc vượt thời gian'

Linh Huỳnh

Linh Huỳnh

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thể hiện xuất sắc những bài hát gắn liền với tên tuổi, hai danh ca Bảo Yến và Họa Mi khiến khán giả say mê chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Con đường tình ta đi, diễn ra vào tối 22.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bảo Yến, Họa Mi khiến khản giả 'say mê' trong 'Tình khúc vượt thời gian'

(TNO) Thể hiện xuất sắc những bài hát gắn liền với tên tuổi, hai danh ca Bảo Yến và Họa Mi khiến khán giả say mê chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Con đường tình ta đi, diễn ra vào tối 22.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bảo Yến, Họa Mi khiến khản giả 'say mê' trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1

Danh ca Bảo Yến luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu nhạc

Mỗi lần xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đúng như kỳ vọng, lần này cô thể hiện các bài hát gắn liền với tên tuổi của mình như Đường xưa, Nếu một ngày, Dạ khúc cho tình nhân với chất giọng da diết, đầy nội lực cùng cách hát điêu luyện trong từng câu chữ khiến khán giả vỗ tay không ngớt sau mỗi phần trình diễn. Cô được khán giả yêu cầu hát thêm nhưng không được do thời lượng chương trình có hạn. Có thể thấy, dù tuổi đã cao nhưng chất giọng của danh ca Bảo Yến vẫn đủ sức chinh phục tất cả khán giả.

Sau đêm nhạc kỷ niệm cố nhạc sĩ Văn Cao, danh ca Họa Mi mới có dịp về nước tham gia chương trình. Do đó, sự xuất hiện lần này của nữ danh ca thu hút rất nhiều sự chú ý. Được khán giả yêu cầu hát rất nhiều nên Họa Mi thể hiện tất cả 5 bài hát, một con số kỷ lục trong chương trình. Dù đã bước vào tuổi 60, nhưng giọng ca một thời Họa Mi vẫn còn rất khỏe khoắn và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ông xã từ Pháp về ngồi dưới hàng ghế khán giả, phần biểu diễn của Họa Mi như nồng nàn hơn.

Giọng ca đẹp trầm buồn Mỹ Hạnh từ Mỹ trở về Việt Nam chào sân khán giả với các màn trình diễn ấn tượng. Vẻ quyến rũ từ ngoại hình cho đến giọng hát của Mỹ Hạnh khiến khán giả say mê. Cô trình bày hai tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên và Trịnh Công Sơn là Bản tình cuốiEm đi bỏ lại con đường. Cô cũng gây choáng với khán giả khi xuất hiện với chiếc Rolls Royce sang trọng.

Được xem là giọng ca không thể thiếu trong chương trình, ca sĩ hải ngoại Thái Châu thể hiện hai ca khúc, trong đó Đôi mắt người xưa là một ca khúc rất nổi tiếng. Chính những sự trải nghiệm trong cuộc đời đã giúp cho anh thể hiện các ca khúc một cách ngọt ngào và sâu lắng hơn. 

Bảo Yến, Họa Mi khiến khản giả 'say mê' trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2

 Thể hiện liên tục 5 bài hát nhưng giọng ca một thời Họa Mi vẫn còn rất khỏe khoắn và nhiều cảm xúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.