Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian'

Nguyên Nguyễn

Nguyên Nguyễn

Ảnh: Bá Lộc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6, chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian'

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6, chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1Dù đã gần 60 tuổi nhưng giọng hát của Bảo Yến vẫn gây nhiều xúc động cho khán giả
Sau hai tháng tạm ngừng phát sóng, chương trình Tình khúc vượt thời gian đã quay trở lại với sự xuất hiện của danh ca Bảo Yến. Trong chương trình, Bảo Yến trình diễn ca khúc Nhớ nhau hoài, song ca cùng ca sĩ Kim Anh. Cô còn hát solo hai ca khúc nổi tiếng một thời Ai cho tôi tình yêu Hoa sứ nhà nàng.

Dù đã hát liên tục nhưng khán giả vẫn không ngừng “nài nỉ” Bảo Yến trình diễn thêm. Thông tin Bảo Yến giải nghệ hồi cuối năm 2014 đã khiến nhiều khán giả yêu mến cô không khỏi tiếc nuối. Do đó, sự xuất hiện lần này của nữ danh ca là dấu hiệu đáng mừng cho người hâm mộ giọng ca xứ Huế này.

Cũng trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 phát sóng tối 27.6 trên VTV9, nhiều cây đại thụ của dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện trên sân khấu. Khán giả thích thú trước sự trở lại của giọng ca đầy nội lực Sơn Tuyền hay các giọng ca đằm thắm như Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Linh, Kim Anh… Đặt biệt, những thế hệ kế thừa dòng nhạc này như Vân Khánh, Nguyên Vũ cũng góp mặt trong chương trình.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7, chủ đề Chuyện đêm mưa, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2Nữ ca sĩ Vân Khánh mở màn chương trình với phần song ca cùng Chung Tử Lưu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Sau 16 tập với những vòng thi cân tài cân sức của các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc, ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng sẽ lộ diện trong đêm chung kết – tập 17 The Only - 1 không 2 vào tối 29.6 trên VTV3.

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

Nếu xem Nhật ký tự do của tôi (Hàn) là những thước phim giúp khán giả được giải phóng bản thân, tìm thấy cho mình động lực để bước tiếp và có cuộc sống hạnh phúc thì Siêu tập trung, Mở cửa tương lai, Làm chủ sự thay đổi... là những trang sách cho độc giả các kỹ năng đầy giá trị với đa dạng các chủ đề có thể đồng hành trên con đường phát triển bản thân.