Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian'

Nguyên Nguyễn

Nguyên Nguyễn

Ảnh: Bá Lộc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6, chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian'

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6, chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1Dù đã gần 60 tuổi nhưng giọng hát của Bảo Yến vẫn gây nhiều xúc động cho khán giả
Sau hai tháng tạm ngừng phát sóng, chương trình Tình khúc vượt thời gian đã quay trở lại với sự xuất hiện của danh ca Bảo Yến. Trong chương trình, Bảo Yến trình diễn ca khúc Nhớ nhau hoài, song ca cùng ca sĩ Kim Anh. Cô còn hát solo hai ca khúc nổi tiếng một thời Ai cho tôi tình yêu Hoa sứ nhà nàng.

Dù đã hát liên tục nhưng khán giả vẫn không ngừng “nài nỉ” Bảo Yến trình diễn thêm. Thông tin Bảo Yến giải nghệ hồi cuối năm 2014 đã khiến nhiều khán giả yêu mến cô không khỏi tiếc nuối. Do đó, sự xuất hiện lần này của nữ danh ca là dấu hiệu đáng mừng cho người hâm mộ giọng ca xứ Huế này.

Cũng trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 phát sóng tối 27.6 trên VTV9, nhiều cây đại thụ của dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện trên sân khấu. Khán giả thích thú trước sự trở lại của giọng ca đầy nội lực Sơn Tuyền hay các giọng ca đằm thắm như Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Linh, Kim Anh… Đặt biệt, những thế hệ kế thừa dòng nhạc này như Vân Khánh, Nguyên Vũ cũng góp mặt trong chương trình.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7, chủ đề Chuyện đêm mưa, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2Nữ ca sĩ Vân Khánh mở màn chương trình với phần song ca cùng Chung Tử Lưu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Trở thành kỷ lục gia siêu trí nhớ nhờ khổ luyện

Ít ai ngờ cô Dương Kim Hằng, nhân vật ghi nhớ và đọc chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề khác nhau, vừa được Tổ chức Kỷ lục VN (VietKings) xác lập kỷ lục Giáo viên đầu tiên nhớ chính xác 100 đoạn hội thoại tiếng Anh vào sáng 26.6, là nhờ... khổ và vất vả khổ luyện.