Bảo Yến, Thái Châu làm say lòng khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian'

Linh Huỳnh

Linh Huỳnh

Ảnh: Độc Lập

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tối 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Chuyện đêm mưa đã diễn ra trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Trong đó, sự trở lại của danh ca Bảo Yến với những bài hát trữ tình về mưa đã khiến khán giả xúc động.

Bảo Yến, Thái Châu làm say lòng khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian'

(TNO) Tối 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Chuyện đêm mưa đã diễn ra trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Trong đó, sự trở lại của danh ca Bảo Yến với những bài hát trữ tình về mưa đã khiến khán giả xúc động.

Bảo Yến, Thái Châu làm say lòng khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 1Dù đã lớn tuổi nhưng chất giọng đặc biệt của Bảo Yến luôn tạo nhiều cảm xúc cho khán giả

Có thể nói, ca sĩ Bảo Yến rất có duyên với chương trình Tình khúc vượt thời gian khi liên tiếp xuất hiện trong các đêm nhạc sau khi nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả. Đúng như dự đoán, lần này cô thể hiện các bài hát trữ tình gắn liền với tên tuổi của mình như Mưa trên phố Huế, Lạnh trọn đêm mưa, Mưa nửa đêm với chất giọng đặc biệt, trầm khàn ẩn chứa nhiều tâm sự cùng cách hát phiêu linh trong từng câu chữ khiến khán giả vỗ tay không ngớt sau mỗi phần trình diễn.

Tiếp nối câu chuyện âm nhạc, giọng ca hải ngoại Thái Châu vẫn giữ được phong thái trầm tĩnh và chất giọng ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Mưa chiều kỷ niệmTiếng mưa đêm. Dù đã hát liên tục nhưng anh vẫn được khán giả yêu cầu hát thêm.

Được biết đến là những ca sĩ của dòng nhạc trẻ, sự kết hợp đầy ngẫu hứng của bộ ba Quốc Thiên - Kasim Hoàng Vũ - Hoàng Bách trong liên khúc Tình khúc chiều mưa - Giã từ đêm mưa cũng khiến khán giả thích thú bởi sự hòa quyện và thăng hoa trong giọng hát...

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8, chủ đề Con đường tình ta đi, sẽ ra mắt khản giả vào ngày 22.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bảo Yến, Thái Châu làm say lòng khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian' - ảnh 2

Với phong thái trầm tĩnh và giọng hát ngọt ngào nam ca sĩ hải ngoại Thái Châu đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.