Tin nhanh Quốc tế 29.6: Mỹ tăng cường an ninh hàng không

Tin nhanh Quốc tế 29.6: Mỹ tăng cường an ninh hàng không

0
Tấn công mạng tiếp tục rúng động toàn cầu; Cảnh báo của Mỹ về Syria cần được lắng nghe; Công nhân vệ sinh đình công, Hy Lạp ngập trong rác… Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 29.6.
Tổng thống Syria, ông Bashar al-Assad trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Phượng Hoàng (Trung Quốc) tại thủ đô Damascus, Syria /// Reuters

Tổng thống Syria: Mỹ bại trận trong mọi cuộc chiến

0
Tổng thống Syria, ông Bashar al-Assad lên án việc Mỹ can thiệp quân sự vào Syria, gọi lính Mỹ được triển khai đến nước này là “kẻ xâm lược” và khẳng định “Mỹ bại trận gần như trong mọi cuộc chiến”.
Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Nga vẫn chưa đồng thuận về số phận của ông Assad - Ảnh: AFP

Mỹ - Nga bất đồng về Syria

0
Lãnh đạo Mỹ - Nga để ngỏ khả năng hợp tác giải quyết vấn đề Syria, nhưng bất đồng gay gắt về số phận của Tổng thống Bashar al-Assad.
Che đậy mục đích

Che đậy mục đích

0
Rất có thể vì cách suy tính giống nhau mà Pháp, Anh và Úc đều cùng lúc công khai ý định tham gia trực tiếp vào chiến dịch không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu nhằm vào tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria.
Mỹ lo ngại Nga can dự vào Syria

Mỹ lo ngại Nga can dự vào Syria

1
Giới chức Mỹ đang hết sức lo ngại trước các thông tin cho rằng Nga triển khai quân đến Syria để bảo vệ chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad.