‘Bắt cóc’ bé gái khỏi bệnh viện lột tài sản

0 Thanh Niên Online

Hôm qua 5.4, một bé gái 6 tuổi đang được mẹ đưa đi khám bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 1 trên đường Sư Vạn Hạnh (P.10, Q.10, TP.HCM) đã bị kẻ lạ “bắt cóc” đưa ra khỏi bệnh viện lấy tài sản.

‘Bắt cóc’ bé gái khỏi bệnh viện lột tài sản
‘Bắt cóc’ bé gái khỏi bệnh viện lột tài sản

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, lúc đó khoảng 8 giờ 30 sáng, chị Đ.T.T.Nga (29 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) đưa cháu L.T.T.Thanh (6 tuổi, con chị Nga) đến Bệnh viện Nhi đồng 1 để khám bệnh. Chị Nga loay hoay làm thủ tục khám bệnh cho cháu Thanh vừa xong thì không thấy cháu đâu. Nhận được tin, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã tỏa đi khắp nơi trong bệnh viện tìm; đồng thời báo cho Công an P.10 (Q.10) đến hỗ trợ tìm giúp nhưng vẫn không thấy cháu bé. Quan sát trong camera của bệnh viện, bảo vệ phát hiện một phụ nữ trạc 40 tuổi đã đưa cháu Thanh rời khỏi bệnh viện.

Đến 16 giờ cùng ngày, Công an P.10 (Q.10) nhận được tin từ Công an P.4 (Q.4) báo phát hiện một bé gái bị kẻ lạ đưa đến hồ bơi trên đường Khánh Hội (Q.4) lột lấy một bông tai thì cháu la lên nên bảo vệ hồ bơi chạy đến. Thấy vậy, người phụ nữ đã bỏ đi… Sau đó, Công an P.10, Q.10 đã đưa chị Nga đến hiện trường nhận diện đúng là cháu Thanh. Hiện cơ quan công an đang truy xét người phụ nữ bị tình nghi “bắt cóc”.

Đàm Huy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm