Bắt cóc, đánh đập thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng

0 Thanh Niên Online

Một thiếu nữ 17 tuổi bị một nhóm người đưa đi, đánh đập, lột đồ rồi quay clip tung lên mạng xã hội gây bức xúc và phẫn nộ. Cư dân mạng đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm những người liên quan.

Nhóm người hành hung Th. rồi tung clip lên mạng xã hội /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nhóm người hành hung Th. rồi tung clip lên mạng xã hội
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Chiều 11.8, Công an xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận sự việc xảy ra ngày 9.8. Theo đó, lúc 12 giờ ngày 9.8, Đoàn Thị Kim Ngân (16 tuổi, ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn) đã yêu cầu bạn mình là Tiến (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đến Quy Nhơn để chở T.Đ.Th. (17 tuổi, ở KV 6, P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn) về nhà Ngân.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngân và nhóm bạn chở Th. đến nhà Ngân rồi đóng cửa để hành hung. Ngân yêu cầu Th. quỳ xuống xin lỗi rồi cùng Nguyễn Thị Mỹ Hằng (16 tuổi, xã Phước Sơn) và My (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đánh đập, hành hung Th.

Sau đó, theo yêu cầu của Ngân, Hằng đã lột hết áo của Th. ra để Nguyễn Vũ Đức (Phước Hòa, 20 tuổi) cầm điện thoại quay clip, tung lên mạng xã hội.

Sau gần một tiếng, nhóm người trên chở Th. về lại nhà tại Quy Nhơn. Đến 20 giờ, Đức đăng tải clip quay Th. bị tấn công, hành hung, lột đồ lên Facebook. Sự việc đã lan truyền rộng trên mạng xã hội, gây phẫn nộ dư luận.

Bắt cóc, đánh đập thiếu nữ 17 tuổi rồi quay clip tung lên mạng - ảnh 1

Ông Việt cho biết đã đưa con đến bệnh viện kiểm tra và cung cấp các giấy tờ liên quan cho cơ  quan chức năng

ẢNH: NVCC

Ông Trần Quốc Việt (42 tuổi, ngụ P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn, Bình Định, cha của nạn nhân) cho biết gia đình đã gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Tuy Phước, Công an tỉnh Bình Định và cung cấp các giấy tờ thủ tục liên quan đến bệnh tình và các triệu chứng, hóa đơn điều trị, chụp CT của Th. sau khi bị hành hung, đánh đập cùng các giấy tờ liên quan khác.

Bà Trần Thị Ánh (68 tuổi, bà nội của Th.) cho biết: “Tôi là thương binh, gia đình có Mẹ Việt Nam anh hùng, có 2 người là liệt sĩ. Con trai tôi là Việt cũng bị chất độc da cam, mới được điều trị. Còn cháu Th. cũng bị di chứng của chất độc da cam, từ nhỏ vốn khù khờ, trí tuệ kém… Đây là sự việc động trời, sau khi hành hung cháu gái tôi, các đối tượng còn điện thoại đe dọa gia đình tôi khiến chúng tôi rất hoang mang, lo lắng”.

Đêm 11.8, Công an xã Phước Sơn đã triệu tập những người liên quan lên làm việc, yêu cầu Nguyễn Vũ Đức gỡ bỏ clip đăng tải trên Facebook, tiếp tục xử lý theo quy định. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm