Lớp học tình thương do cô Nga thành lập 
 /// Ảnh: Duy Tân

18 năm dạy trẻ tật nguyền

2
Suốt 18 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga (61 tuổi, ngụ P.8, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) luôn gắn bó và dành hết tâm huyết để dạy dỗ miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh thiểu năng, trí não chậm phát triển, Down, HIV...
Từ trẻ mồ côi đến “mẹ” của những đứa con không gia đình

Từ trẻ mồ côi đến “mẹ” của những đứa con không gia đình

0
Chị Bùi Ngọc Thảo, 33 tuổi, cô giáo nuôi dạy trẻ tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM) suốt hàng chục năm nay. Nhưng thời gian chị ở trung tâm này còn nhiều hơn thời gian công tác, bởi chị cũng từng là một đứa trẻ được đưa vào “Cô nhi viện Gò Vấp”.
Mái nhà chung của trẻ không gia đình

Mái nhà chung của trẻ không gia đình

0
Trung tâm nuôi dưỡng – bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM) đang nuôi dưỡng và chăm sóc khoảng hơn 200 em nhỏ, đa số các em được tiếp nhận vào Trung tâm đều có sức khỏe yếu hoặc khuyết tật như: não úng thủy, bại não, hội chứng Down,  khiếm thị, khiếm thính, bệnh tim bẩm sinh, đa dị tật….
Những đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi lọt lòng

Những đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi lọt lòng

0
Phóng sự về những đứa trẻ sống trong Trung tâm nuôi dưỡng – bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM), nơi tiếp nhận quản lý nuôi dưỡng và giáo dục các cháu mồ côi, bị bỏ rơi do các bệnh viện và các Phòng Lao động Thương binh Xã hội quận, huyện đưa đến.
Chị Nhàn chăm sóc Hoài Ly

Tuyệt vọng vì chồng chết, con ung thư

1
Dù tên chị là Nguyễn Thị Nhàn (44 tuổi, ở thôn Lộc Đông, xã Tam Tiến, H.Núi Thành, Quảng Nam), nhưng cuộc đời chị lại chẳng được lúc nào nhàn nhã, mà chỉ toàn cơ cực.
Ông Châu (đứng) thăm hỏi, động viên những người già đang được ông nuôi dưỡng /// Ảnh: Thiện Nhân

Người tốt việc tốt: Nơi cưu mang 60 mảnh đời bất hạnh

1
Ở thôn La Vang, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận có một cơ sở nuôi dưỡng bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn, trẻ mồ côi tàn tật... do một cá nhân đứng ra tổ chức, không được hỗ trợ từ nhà nước.
Hình chụp mới nhất của Kenn và các con /// Ảnh: nhân vật cung cấp

Ông Tây và cuộc tình chưa hồi kết với 2 'vợ' Việt

10
Trải qua ba đời 'vợ', có bảy đứa con, nhưng dường như Kenn Smith không có duyên với hôn nhân. Ông đang bấn loạn trước nguy cơ không có đứa trẻ nào thuộc về mình vì không đăng ký kết hôn với 2 người 'vợ' Việt Nam. 
Yêu thương cũng phải đúng cách

Yêu thương cũng phải đúng cách

0
“Tôi không phải là một người bố hoàn hảo, nhưng tôi từng là một người con bất hạnh. Những gì tôi làm cho con mình chính là những điều tôi ước ao có được trong đời...”.
Ngôi nhà hạnh phúc

Ngôi nhà hạnh phúc

0
Cảm thương những mảnh đời bất hạnh, chị Nguyễn Ngọc Thúy (TP.Huế) đã giang rộng vòng tay để cưu mang và trở thành mẹ của nhiều đứa trẻ không may mắn.