Bắt khẩn cấp 22 người vụ đánh bạc qua Fxx88.com, thu giữ nhiều xe sang Porsche, Audi

0 Thanh Niên Online

30 tổ công tác của Bộ Công an đã đồng loạt khám xét tại nhiều tỉnh thành, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 22 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc liên quan đến web Fxx88.com.

Cơ quan chức năng lấy lời khai các đối tượng liên quan /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Cơ quan chức năng lấy lời khai các đối tượng liên quan
Ảnh Cơ quan công an cung cấp

Ngày 25.4, Bộ Công an đã công bố kết quả ban đầu triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng internet thông qua trang web Fxx88.com.

Theo đó, ngày 23.4, trên 30 tổ công tác gồm lực lượng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Cảnh sát hình sự; Cảnh sát cơ động đã tiến hành khám xét khẩn cấp, triệu tập các đối tượng tại Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu và Cà Mau liên quan đến vụ việc trên.

Kết quả khám xét đã thu giữ nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi); số lượng lớn tiền mặt và tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn; hàng trăm thiết bị điện tử, nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có 1 đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 đối tượng có hành vi đánh bạc.

Bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng internet thông qua trang web Fxx88.com. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm