Bắt khẩn cấp 'yêu râu xanh' hiếp dâm bé gái 9 tuổi

0 Thanh Niên Online

Công an huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trọng Kim (24 tuổi, trú tổ 7, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam) về tội hiếp dâm trẻ em.

Nghi phạm Nguyễn Trọng Kim tại cơ quan công an /// Ảnh VĂN ĐÔNG
Nghi phạm Nguyễn Trọng Kim tại cơ quan công an
Ảnh VĂN ĐÔNG

Hôm nay (14.8), đại diện Công an huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) cho biết công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một nghi can vừa bị bắt giữ vì hành vi hiếp dâm cháu bé 9 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11.8, Công an huyện Thanh Liêm nhận được đơn trình báo của gia đình chị T. (trú tại huyện Thanh Liêm) về việc con gái chị là cháu N.T.M (9 tuổi) bị hiếp dâm tại nhà một người họ hàng vào ngày 23.7. Sau đó, thấy con có biểu hiện hoảng loạn, chị T. gặng hỏi nhiều lần và được bé gái kể lại sự việc nên đã làm đơn trình báo với công an.

Đến ngày 12.8, căn cứ vào lời khai của cháu M. và chứng cứ hiện trường, các trinh sát thuộc Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thanh Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Kim (24 tuổi, trú tổ 7, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam) về tội hiếp dâm.

Tại cơ quan công an, Kim khai nhận, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 23.7, khi đến nhà người họ hàng của cháu M. ở huyện Thanh Liêm chơi, thấy M. ở một mình nên đã bế bé vào buồng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm