Bật mí tất tần tật các phần kết của Far Cry 6

0 Thanh Niên Online

Trong bài viết này sẽ giải thích về toàn bộ các phần kết thúc trong Far Cry 6, các độc giả nên cân nhắc trước khi xem.

Theo truyền thống của các phần trước trong series, trong Far Cry 6 cũng sẽ có nhiều cái kết khác nhau để người chơi khám phá và người chơi sẽ phải để ý khung giờ của game để khám phá hết các phần kết này. Tuy nhiên chỉ có một kết thúc chính trong Far Cry 6, và trong bài viết này sẽ giải thích về toàn bộ các phần kết thúc game, các độc giả nên cân nhắc trước khi xem.

Phần kết chính

Bật mí tất tần tật các phần kết của Far Cry 6 - ảnh 1

Không có nhiều lựa chọn trong Far Cry 6, vì vậy phần kết khá tuyến tính. Bạn sẽ cần phải đạt Xếp hạng 11 trở lên để thành công trong các nhiệm vụ cuối cùng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện các nhiệm vụ Thủ lĩnh Yaran, truy tìm kho báu và rất nhiều trận chiến để nâng thứ hạng của mình trước đó. Đến thời điểm này, chúng ta biết rằng Castillo hoàn toàn không khỏe do mắc bệnh ung thư mà Viviro không thể chữa trị và hắn sẽ không để mình hoặc Diego bị quân du kích bắt giữ. Sau một đoạn độc thoại ngắn, anh ta bắn vào ngực Diego và tự sát.

Cuối cùng, Dani được chọn giữa việc tự bản thân trở thành thủ lĩnh El Presidente hay để Yelena nắm quyền sau Castillo. Cuối cùng, Dani từ chối, nói với Yelena "Yara là của cô. Đừng làm loạn nữa". Cô ấy trở thành thủ lĩnh của Libertad và sau này bạn sẽ có thể quay lại chiến đấu với phần còn lại của lực lượng Castillo.

Phần kết bí mật

Bật mí tất tần tật các phần kết của Far Cry 6 - ảnh 2

Không giống như Far Cry 5 có đoạn kết bí mật trong đoạn mở đầu của game, bạn sẽ cần chơi vài giờ trước khi mở được phần kết bí ẩn này. Khi bạn đến gặp Clara, Dani sẽ nói rằng cô ấy muốn có một chiếc thuyền để đến Miami để giúp đỡ Libertad. Clara đồng ý và bạn sẽ có thể trải nghiệm các nhiệm vụ Libertad.

Khi bạn đã thành lập Libertad và phá hủy các thuyền của Castillo, Clara sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc thuyền trông có vẻ cứng cáp và cho bạn lựa chọn ở lại hay rời đi. Sau khi đoạn cắt cảnh kết thúc, bạn sẽ có thể tiếp tục phần còn lại của câu chuyện Far Cry 6… hoặc nhảy lên chiếc thuyền đó và đến Mỹ.

Sau thời điểm này, bạn có thể sử dụng bất kỳ thuyền hoặc phương tiện hàng không nào để đi đến rìa bản đồ — bạn sẽ biết mình đang ở đó khi bạn thấy thông báo "Đang rời khỏi Yara" và có thể xem được đoạn kết bí mật. Cuối cùng màn hình sẽ tối đi trước khi tiết lộ Dani đang nằm trên một bãi biển ở Miami vào khoảng ba tháng sau đó. Đó là cái kết 'tốt nhất' cho Dani khi cô đến Mỹ, nơi luôn là mục tiêu của cô - trở thành anh hùng du kích không nằm trong kế hoạch của cô.

Khi tải lại game, bạn sẽ quay lại lúc bắt đầu nhưng có thể di chuyển nhanh đến bất kỳ địa điểm nào bạn đã khám phá cho đến nay, do đó bạn không cần phải xem Castillo phá hủy con thuyền một lần nữa.

Hậu cảnh của Far Cry 6

Bật mí tất tần tật các phần kết của Far Cry 6 - ảnh 3

Cuối cùng, chúng ta đến với cảnh hậu quan trọng khi Juan gặp một cá nhân được gọi là Smuggler, người nghe rất giống Vaas từ Far Cry 3. Anh ta sẽ đến như một phần của nội dung season pass của Far Cry 6, bao gồm cả các nhân vật phản diện Pagan Min và Joseph Seed, mặc dù thông tin chi tiết về những nội dung này khá mỏng. Bạn sẽ cần phải hoàn thành Far Cry 6 đúng cách để xem được hậu cảnh đặc biệt này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm