Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man

0 Thanh Niên Online

Chiều 29.10, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Đà Nẵng đã bắt được nghi can giết người tình dã man.

Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá khi bị tạm giữ
Ảnh: Văn Tiến

Trước đó, lúc 11 giờ cùng ngày, người dân sinh sống tại dãy nhà trọ 20 Hòa Nam 6, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu nghe thấy tiếng động lớn từ phòng trọ của chị Võ Thúy Vân (34 tuổi).

Mọi người ra khỏi phòng tìm hiểu thì thấy một thanh niên áo quần dính máu, trong trạng thái lơ mơ đi ra từ hướng phòng trọ của chị Vân.

Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man - ảnh 1Dãy nhà trọ nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Văn Tiến
Sau khi người thanh niên này lấy xe máy của chị Vân bỏ đi, người dân báo công an phá khóa phòng thì phát hiện chị Vân đã chết trong tình trạng phần đầu không còn nguyên vẹn.

Từ chi tiết người dân cung cấp, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp PC45 nhanh chóng xác định nghi can là người yêu của nạn nhân, thường xuyên đến phòng chị Vân chơi.

Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man - ảnh 2Lực lượng công an khám nghiệm phòng trọ bà Vân - Ảnh: Văn Tiến
Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt được Nguyễn Hoài Thanh (30 tuổi, ngụ tổ 36, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Khi bị đưa về trụ sở công an, Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM: Xử lý nghiêm việc hành hung nhân viên y tế

TP.HCM: Xử lý nghiêm việc hành hung nhân viên y tế

PGS-TS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, khẳng định cả ngành y tế tiếp tục lên án thân nhân bệnh nhân vào bệnh viện gây rối, hành hung nhân viên y tế và mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm.