Nón và áo nghi là của nghi phạm được tìm thấy tại hiện trường /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Úc bắt nghi phạm giết nữ sinh Israel

0
Cảnh sát Úc ngày 18.1 cho biết họ đã bắt giữ một thanh niên 20 tuổi liên quan đến vụ sát hại một nữ sinh Israel đang trên đường đi bộ về nhà sau một đêm đi chơi với bạn ở thành phố Melbourne, theo hãng tin Reuters.
Đâm chết bạn ghe rồi đẩy xác xuống biển

Đâm chết bạn ghe rồi đẩy xác xuống biển

0
Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 9-11.2017, Đồn biên phòng Bến Đá nhận được trình báo của ông Nguyễn Thanh Tùng, ở xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau về việc thuyền viên Nguyễn Tuấn Kiệt là con trai ông Tùng, ở xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, đi trên tàu cá mang biển kiếm soát BĐ 93711 TS bị bạn ghe đâm chết trên biển.
Trường mẫu giáo Tuổi thơ, nơi xảy ra vụ "bắt cóc"  /// Ảnh: Quế Hà

Bắt nghi phạm như... bắt cóc

39
Một vụ "bắt cóc" giống như trong phim diễn ra ngay trước cổng trường mẫu giáo tại Bình Thuận gây xôn xao dư luận khi người đàn ông đưa con đến trường thì bị áp tải lên xe mang đi. 
Công an lấy lời khai đối với nghi phạm Dương Thị Thêm - Ảnh: Đinh Dụng

Giả phụ huynh lột sạch tư trang của học sinh

4
(TNO) Thêm giả làm người quen của các bậc phụ huynh, vào trường đón các cháu học sinh rồi đưa ra chỗ vắng để cướp dây chuyền, lắc vàng...với tổng trị giá lên tới trên 100 triệu đồng.
Nổ súng bắt nghi phạm giết người sau 3 giờ

Nổ súng bắt nghi phạm giết người sau 3 giờ

0
Rạng sáng 26.12, Công an Q.6 (TP.HCM) đã bắt được nghi phạm Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi, ngụ Q.6) do liên quan đến vụ sát hại anh Nguyễn Văn Thọ (36 tuổi, ngụ Q.8, là bạn của Tùng).