bat ngo lon

Ông Trump thắng cử nhờ ý nguyện của cử tri muốn nước Mỹ thật sự thay đổi về mọi phương diện /// Reuters

Bước chuyển lịch sử

1
Ngày 8.11, đảng Cộng hòa Mỹ đã gây bất ngờ lớn khi ứng cử viên tổng thống Donald Trump đánh bại ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton, đồng thời còn duy trì được sự kiểm soát cả Thượng viện lẫn Hạ viện.
Raonic và Muguruza bất ngờ bị loại ở vòng 2 giải Mỹ mở rộng

Raonic và Muguruza bất ngờ bị loại ở vòng 2 giải Mỹ mở rộng

0

Những bất ngờ lớn đã xảy ra tại vòng 2 giải Mỹ mở rộng diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (1.9, giờ VN) khi á quân đơn nam Wimbledon Milos Raonic (Canada, 5) đã thất bại 1-3 (7/6, 5/7, 5/7, 1/6) trước tay vợt nước chủ nhà hạng 120 thế giới Ryan Harrison và đương kim vô địch đơn nữ Pháp mở rộng Garbine Muguruza (Tây Ban Nha, 3) cũng bị loại sớm.

Nadal đã có chiến thắng trong trận ra quân ở Olympic Rio 2016 /// AFP

Olympic Rio 2016: Murray và Nadal ra quân thành công

0

Đêm qua và rạng sáng nay (8.8, giờ VN), vòng 1 giải quần vợt trong khuôn khổ Olympic Rio đã tiếp tục diễn ra mà không có bất ngờ lớn nào xảy ra khi cả Andy Murray (Anh), Rafael Nadal (Tây Ban Nha) và Serena Williams (Mỹ) đều có được chiến thắng để vào vòng 2.

Tuyển quần vợt Việt Nam tập trung đánh đơn /// Nam Thiên

Bất ngờ bốc thăm Davis Cup: Hoàng Nam, Hoàng Thiên không đánh đôi

0

Tại lễ bốc thăm bán kết Davis Cup nhóm 2 khu vực châu Á-Thái Bình Dương gặp Thái Lan diễn ra sáng nay, tuyển quần vợt Việt Nam gây bất ngờ lớn khi không đưa Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên đánh đôi, thay vào đó là Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Đắc Tiến.