Bắt người trái phép rồi vu cho nạn nhân ăn cướp

0 Thanh Niên Online

(TNO) Khuya 25.3, Cơ quan CSĐT, Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Công an TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) thi hành lệnh bắt và khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Phương (37 tuổi), Nguyễn Đình Quang (20 tuổi), cùng ngụ tại TX.Bỉm Sơn và Đỗ Văn Hùng (21 tuổi), ngụ tại H.Hà Trung (Thanh Hóa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật.

Bắt người trái phép rồi vu cho nạn nhân ăn cướp

(TNO) Khuya 25.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Công an TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) thi hành lệnh bắt và khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Phương (37 tuổi), Nguyễn Đình Quang (20 tuổi), cùng ngụ tại TX.Bỉm Sơn và Đỗ Văn Hùng (21 tuổi), ngụ tại H.Hà Trung (Thanh Hóa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật.

Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát chỉ bắt được Nguyễn Thị Phương, còn Nguyễn Đình Quang và Đỗ Văn Hùng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Trước đó, ngày 22.3, Phương cùng đồng bọn dùng ô tô 4 chỗ ngồi, bắt anh Mai Thế Anh (19 tuổi), ngụ tại TX.Bỉm Sơn đưa về nhà Phương trói lại. Sau khi đánh đập anh Anh, Phương và đồng bọn đã dựng hiện trường giả, ép anh Anh phải nhận việc cùng hai người khác đến cướp của, phá nhà của Phương, nhằm mục đích tìm cách tước đoạn tài sản của gia đình anh Anh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát đã kịp thời có mặt tại hiện trường, giải cứu cho Mai Thế Anh, đồng thời tiến hành lệnh bắt tạm giam đối với Phương và đồng bọn.

Được biết, nhóm tội phạm trên do Nguyễn Thị Phương và chồng là Vũ Văn Sang cầm đầu, chuyên bảo kê, tổ chức đánh bạc, cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản… 

Hiện Cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Đình Quang và Đỗ Văn Hùng. 

Ngọc Minh

>> Hàng ngàn người lao vào giành ấn, cướp lộc ở đền Trần
>> Đôi tình nhân đi ăn cướp
>> Vụ án cướp xác
>> Bắt 2 kẻ mạo danh công an cướp của, đánh người
>> Tìm thấy bức tranh của Raphael bị Đức phát xít ăn cướp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm