Bắt 'nóng' 19 kg ma túy đá giấu trong cặp loa thùng tại Bến xe Miền Đông

0 Thanh Niên Online

Cặp loa thùng chứa 19 kg ma túy theo xe khách từ cừa khẩu Lao Bảo vào TP.HCM. Cơ quan chức năng theo dõi, bắt 2 nghi phạm khi những người này đến Bến xe Miền Đông nhận cặp 'loa ma túy'.

Số ma túy đá được lấy ra từ chiếc loa thùng /// ẢNH: MẠNH HÙNG
Số ma túy đá được lấy ra từ chiếc loa thùng
ẢNH: MẠNH HÙNG
Sáng 13.12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho hay lực lượng phòng chống ma túy của đơn vị vừa phối hợp với Đoàn đặc nhiệm miền Nam - Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng và lực lượng chức năng thuộc Công an TP.HCM tiến hành bắt giữ Nguyễn Đăng Khoa (39 tuổi, trú P.10, Q.3, TP.HCM) và Hoàng Minh Nhựt (30 tuổi, trú P.3, Q.4, TP.HCM) vào 14 giờ ngày 12.12.
Bắt 'nóng' 19 kg ma túy đá giấu trong cặp loa thùng tại Bến xe Miền Đông - ảnh 1
Nghi phạm Hoàng Minh Nhựt.
ẢNH: MẠNH HÙNG

Hai nghi phạm này bị bắt khi đang nhận 2 cặp loa trên xe khách tại khu vực Bến xe miền Đông (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Trong cặp loa này giấu 19 kg ma túy dạng đá.

Bắt 'nóng' 19 kg ma túy đá giấu trong cặp loa thùng tại Bến xe Miền Đông - ảnh 2
Nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa.
ẢNH: MẠNH HÙNG
Thông tin ban đầu, Nhựt và và Khoa liên hệ với 1 người ở Lào để gửi cặp loa này từ Lào về TP.HCM thông qua đường gửi hàng trên xe khách. Khi xe khách đi qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phát hiện nghi vấn, theo dõi vào tận TP.HCM để phối hợp bắt giữ "chủ hàng" cùng 19 kg ma túy đá tang vật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.