Bắt quả tang tiệm vá xe chuyên phá ruột xe của khách

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát hình sự công an quận 9 đã bắt quả tang nhân viên của một tiệm vá xe chuyên phá ruột xe của khách.

Bắt quả tang tiệm vá xe chuyên phá ruột xe của khách

(TNO) Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát hình sự công an quận 9 đã bắt quả tang nhân viên của một tiệm vá xe chuyên phá ruột xe của khách.

Bắt quả tang tiệm vá xe chuyên phá ruột xe của khách

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết lúc 20 giờ 15 phút ngày 9.9, sau khi một thanh niên dắt xe máy Wave màu trắng vào tiệm vá xe nằm ngay ngã tư MK, đầu đường Tây Hòa (phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM) để vá xe, thì bị “phá hư ruột xe, gãy vòi bơm”.

Lập tức công an ập vào bắt quả tang nhân viên vá xe, sau đó công an phường Phước Long A (quận 9, TP.HCM) cũng có mặt để hỗ trợ

Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ hàng chục ruột xe máy bị hư hỏng. Nhân viên vá xe khoảng 30 tuổi (chưa xác định được danh tính) đã ký vào biên bản vụ việc.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Thanh Vạn - Lê Cầm

>> Chủ tiệm sửa xe chuyên đâm ruột xe
>> Điều tra cơ sở chế biến ruột xe máy giả
>> Bắt hai kẻ thay ruột xe đểu với giá cắt cổ
>> “Đinh tặc” lộng hành cầu Cần Thơ: Thay ruột xe 100.000 đồng/cái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Phân bón giả hoành hành khắp nơi

Khi giá phân bón tăng cao, nhiều nông dân dự báo sẽ lại khổ vì phân bón giả. Đến nay, thực tế cho thấy nạn phân bón giả đang bùng phát khắp nơi.