batman v superman

Sự vắng mặt của Henry Cavill càng làm cho fan hâm mộ tò mò về số phận của nhân vật này trong 'Justice League' /// Ảnh: Warner Bros.

'Justice League' tung trailer thiếu vắng Superman

0
Dù là một phần quan trọng của vũ trụ siêu anh hùng DC nhưng nhân vật Superman (Siêu nhân) lại mất dạng khỏi trailer mới nhất của tác phẩm trọng tâm Justice League.
Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

0
Bom tấn Batman v Superman, và rất nhiều ngôi sao như Ben Affleck, Will Smith, Julia Roberts, Hellen Mirren và Robert De Niro đều đã rơi vào tầm ngắm của giải “Mâm xôi vàng”.
Hài hước: Batman v Superman: Dawn of Justice nên kết thúc như thế nào?

Hài hước: Batman v Superman: Dawn of Justice nên kết thúc như thế nào?

0
Rất nhiều người có lẽ đã xem qua bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice và cũng từ đó phát sinh ra hàng loạt những ý kiến trái chiều. Đoạn clip sau đây sẽ đưa ra một số tình tiết mà người thực hiện cho rằng là "theo truyện lẽ ra nó phải thế".
Zack Snyder cũng là người sẽ làm 2 phần phim tiếp theo của 'Batman v Superman: Dawn of Justice' sẽ ra mắt vào 2017 và 2019 - Ảnh: CGV cung cấp

Zack Snyder - Phù thủy 'slow motion' tuổi 50

0
Nổi tiếng với các tác phẩm hành động thần thoại giả tưởng như 300, Watchmen và gần đây nhất là Batman v Superman: Dawn of Justice... Zack Snyder được xem là một trong những nhà làm phim có phong cách duy mỹ nhất hiện nay ở Hollywood.
'Batman đại chiến Superman‘ đại náo phòng vé

'Batman đại chiến Superman‘ đại náo phòng vé

0
Mặc cho điểm số thảm hại từ giới chuyên môn, bộ phim mới nhất về người dơi Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý vẫn thu hút lượng lớn người xem đến rạp trong tuần vừa qua, Hollywood Reporter đưa tin.
5 cách để Batman có thể 'bán hành' Superman

5 cách để Batman có thể 'bán hành' Superman

0
"Bom tấn" điện ảnh Batman v Superman: Dawn of Justice hiện đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu bóng trên toàn quốc. Nhân dịp phim công chiếu ở Việt Nam, mời bạn đọc cùng Thanh Niên Game điểm qua những phương thức từ nghiêm túc đến... "siêu bựa" để Batman có thể hạ đo ván Superman.