Battlegrounds Mobile India tiết lộ nhiều chế độ giống PUBG sắp được ra mắt

0 Thanh Niên Online

Nhà phát triển của Battlegrounds Mobile India (BGMI) đã công bố những cập nhật sắp tới của trò chơi.

Theo Gadget360, nhà phát triển Krafton của Battlegrounds Mobile India (BGMI) đã công bố những ngày quan trọng cho nhiều bản nâng cấp sắp tới, chế độ mới, cũng như lịch trình các sự kiện cụ thể ở Ấn Độ.

Battlegrounds Mobile India tiết lộ nhiều chế độ giống PUBG sắp được ra mắt - ảnh 1

BGMI mở sự kiện ra mắt nhiều chế độ chơi giống PUBG

Các chế độ này trước đây đã được thấy trên PUBG Mobile và các sự kiện trong trò chơi sẽ có chủ đề xoay quanh Diwali. Mục đích của nhà phát triển Hàn Quốc dường như muốn cung cấp trải nghiệm giống như PUBG Mobile trên BGMI, một nỗ lực để khôi phục lại trải nghiệm của trò chơi gốc kể từ lệnh cấm tại quốc gia này vào năm ngoái. Người chơi có thể mong đợi vũ khí và phương tiện mới trong các chế độ mới.

Theo tuyên bố, các chế độ chơi sắp tới của BGMI bao gồm Metro Royale, Titan-Last Stand, Vikendi, Zombie: Survive, cho đến Dawn, Infection Mode, Payload 2.0 và Erangel - Runic Theme Mode. Các ngày quan trong diễn ra các chế độ chơi gồm có:

· Chế độ Metro Royale và Vikendi sẽ khả dụng từ ngày 28.9 đến ngày 16.11.

· Titan-Last Stand sẽ khả dụng từ ngày 31.10 đến ngày 16.11.

· Chế độ The Zombie: Survive và Dawn sẽ khả dụng từ ngày 22 tháng 10.

· Chế độ Infection Mode, Payload 2.0 sẽ có thể truy cập từ 31.10, tất cả các chế độ này sẽ khả dụng cho đến ngày 16.11.

· Chế độ Erangel – Runic Theme sẽ có thể truy cập từ ngày 15.10 đến ngày 22.10. Sau đó tiếp tục từ ngày 31.10 đến ngày 16.11.

Ngoài ra, liên quan đến các sự kiện của BGMI, một sự kiện có tên Lamp Exchange sẽ bắt đầu vào ngày 20.10 và kéo dài đến 9.11. Trong sự kiện này, người chơi phải thu thập các vật phẩm đèn thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi và quy đổi chúng vĩnh viễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm