Căn nhà số 5 Hồ Biểu Chánh của bầu Kiên  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Sai sót bán đấu giá biệt thự của bầu Kiên

1
Cục Thi hành án dân sự TP.HCM cho hay, đã kiểm điểm đối với chấp hành viên có sai sót trong thi hành án, bán đấu giá tài sản là nhà đất của ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên).
Khách hàng đến giao dịch tại VietBank /// Ảnh: VietBank

Bầu Kiên và ba mẹ vợ bán bớt cổ phần tại Vietbank

0
Ngân hàng TMCP Việt Nam thương tín (VietBank) vừa công bố thông tin gia đình bà Đặng Ngọc Lan (vợ ông Nguyễn Đức Kiên hay còn gọi là bầu Kiên), thành viên Hội đồng quản trị Vietbank, thực hiện bán một phần cổ phiếu.
Cú vồ hụt trăm tỉ đồng từ bản quyền truyền hình của V-League

Cú vồ hụt trăm tỉ đồng từ bản quyền truyền hình của V-League

0
Bản quyền truyền hình hiển nhiên đang là miếng bánh ngọt vô cùng béo bở đối với các giải bóng đá trên toàn thế giới. Và nhờ những khoản tiền khổng lồ ấy mà những đội bóng từ trung bình đến khá hoàn toàn có thể mơ mộng tạo nên một bước ngoặt đổi đời. Thế nhưng, các đội bóng V-League lại đang đi ngược với xu thế ấy.
Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên: ACB và VietinBank 'đá' trách nhiệm cho nhau

Xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên: ACB và VietinBank 'đá' trách nhiệm cho nhau

0
Ngày 5.12, HĐXX vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm dành gần hết thời gian cho các luật sư xét hỏi các bị cáo và người có nghĩa vụ liên quan đến sai phạm của Nguyễn Đức Kiên và lãnh đạo Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), xoay quanh chủ trương ủy thác gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) gây thiệt hại cho ACB hơn 718 tỉ đồng.
Nguyễn Đức Kiên phủ nhận cáo buộc

Nguyễn Đức Kiên phủ nhận cáo buộc

0
Ngày 1.12, HĐXX tập trung thẩm vấn làm rõ về hành vi kinh doanh trái phép của bị cáo Nguyễn Đức Kiên qua việc kinh doanh vàng trái phép và kinh doanh tài chính trái phép thông qua các doanh nghiệp do bị cáo Kiên thành lập.
Hôm nay xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên

Hôm nay xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên

0
Hôm nay 28.11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm Nguyễn Đức Kiên, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng sáng lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) và các đồng phạm trong vụ án “Kinh doanh trái phép, trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cố ý làm trái…”. Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 7 ngày do thẩm phán Đặng Bảo Vĩnh làm chủ tọa.
/form>