Bayern Munich gia hạn hợp đồng với Joshua Kimmich

0 Thanh Niên Online

Hậu vệ cánh thích ghi bàn hơn phòng ngự Joshua Kimmich của Bayern Munich được câu lạc bộ sở hữu gia hạn hợp đồng thêm 3 năm nữa.

Hậu vệ trẻ Kimmich được gia hạn hợp đồng /// AFP
Hậu vệ trẻ Kimmich được gia hạn hợp đồng
AFP

Với những đóng góp tích cực cho đội bóng chủ sân Allianz Arena trong suốt gần 3 năm qua, hậu vệ tuyển Đức Joshua Kimmich được Bayern Munich giữ lại thêm 3 năm.

Bayern Munich gia hạn hợp đồng với Joshua Kimmich - ảnh 1
Kimmich đã yên tâm cống hiến cho Bayern Munich
AFP
Ngôi sao một thời của RB Leipzig sẽ phục vụ cho nhà vô địch Bundesliga đến tháng 6.2023. Hiện hậu vệ chỉ cao 1,76m này mới 22 tuổi nhưng đã khoác áo tuyển Đức 25 lần với 3 bàn thắng ghi được.

"Tôi rất hạnh phúc vì được sớm gia hạn hợp đồng, điều đó cho thấy câu lạc bộ và các quan chức có nhiều niềm tin đối với tôi và coi tôi là một nhân tố quan trọng cho sự thành công lâu dài của Bayern Munich. Điều này khiến tôi rất tự hào. Tôi biết ơn vì ở đây tôi có thể phát triển ở mức cao nhất và điều đó sẽ tiếp diễn. Cũng nhờ vậy, tôi có môi trường tốt để đảm nhận vai trò quan trọng trong ở đội tuyển quốc gia", Sky Sports News trích lời của Kimmich.

Kimmich đã ghi 13 bàn trong 109 trận khoác áo Bayern Munich kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2015 với giá 7 triệu euro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm