PNR Estella - Khu đô thị thương mại kiểu mẫu tại Trảng Bom

Giải mã sức hút của các khu đô thị - công nghiệp

0
Phát triển các khu đô thị đan xen các KCN đang là một xu thế trong những năm gần đây tại Việt Nam. Điều này giúp mang lại nhiều giá trị cho cư dân và gia tăng giá trị cực lớn cho bất động sản.
Triển vọng tươi sáng của bất động sản Trảng Bom

Triển vọng tươi sáng của bất động sản Trảng Bom

0
Sở hữu vị trí chiến lược và đang được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống giao thông, tiện ích cũng như hạ tầng đô thị, huyện Trảng Bom đang dần trở thành một điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội, của tỉnh Đồng Nai.
Nhà trên đảo thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu trên thế giới

Tỉ phú thế giới săn lùng bất động sản trên đảo

0
Sở hữu bất động sản trên đảo trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo tự nhiên - không gian sống lý tưởng cho những “Robinson Crusoes giàu có”.
Aqua City: Vị trí vàng nhờ sức mạnh kết nối

Aqua City: Vị trí vàng nhờ sức mạnh kết nối

0
Tọa lạc tại vị trí giao thương chiến lược giữa TP. HCM và các tỉnh Đông Nam bộ, đô thị sinh thái thông minh Aqua City thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng nhờ sở hữu sức mạnh kết nối “vàng”.
Khách hàng tìm hiểu dự án khu đô thị thông minh Viva Park ở Trảng Bom

Xu hướng đầu tư nhà phố tại thị trường Đồng Nai

0
Đã qua rồi thời điểm nhắc tới thị trường Đồng Nai là nói đến sản phẩm đất nền phân lô, thay vào đó những dự án nhà phố xây sẵn đang trở thành xu hướng của người đầu tư tại địa phương này.
Phối cảnh tổng thể khu đô thị Eco Town Long Thành

Lưu ý khi mua đất nền Long Thành

0
Dù được đánh giá là mang lại tỷ suất sinh lợi hấp dẫn nhưng trước tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhiều chuyên gia vẫn khuyên các nhà đầu tư bỏ vốn vào thị trường bất động sản Long Thành thận trọng trước khi quyết định “xuống tiền”.