Bé gái Trung Quốc 7 tuổi bị mẹ đánh chết vì ăn chậm

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát ở huyện Châu Bình thuộc tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc vừa bắt giữ một người mẹ với cáo buộc đánh chết đứa con gái 7 tuổi vì bé không tập trung ăn.

Một bé gái 7 tuổi đã chết tại bệnh viện sau khi được đưa vào viện với nhiều vết thâm tím do mẹ đánh /// Chụp màn hình SCMP
Một bé gái 7 tuổi đã chết tại bệnh viện sau khi được đưa vào viện với nhiều vết thâm tím do mẹ đánh
Chụp màn hình SCMP

Theo tờ South China Morning Post ngày 8.8, bé gái nói trên tử vong tại bệnh viện vào khoảng 19 giờ ngày 3.8 sau khi được đưa vào viện với tình trạng có nhiều vết thâm tím. Cảnh sát cho hay người mẹ bị bắt giữ hôm 4.8 và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Theo tờ Qilu Evening News, người phụ nữ nói trên đã dùng một thanh sắt đánh đứa con gái do bực bội về cách bé ăn trưa hôm 3.8. Người mẹ bị cho là đã cảnh báo con là sẽ bị đánh nếu bé tiếp tục ăn chậm. Sau nhiều lần cảnh báo, bà nói chồng rời khỏi phòng rồi đánh bé gái.

“Tôi không dám ngăn vợ mình. Cô ấy cũng đã đánh tôi khi tôi cố ngăn đánh con”, người cha của bé gái cho hay. Ông cho biết thêm khi trở lại phòng, ông phát hiện trên cơ thể của con có nhiều vết thâm tím. Ông đưa con đến bệnh viện lúc 17 giờ, nhưng bé gái tử vong sau đó khoảng 2 giờ đồng hồ. Lễ tang của bé được tổ chức vào trưa 6.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm