be na

Thảm sát 6 người ở Bình Phước: Bé Na có được hưởng thừa kế?

Thảm sát 6 người ở Bình Phước: Bé Na có được hưởng thừa kế?

20
(TNO) Trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, chỉ còn duy nhất bé Na 18 tháng tuổi may mắn sống sót. Một vấn đế pháp lý được đặt ra liên quan đến khối di sản thừa kế tương đối lớn của gia đình ông Lê Văn Mỹ là ai sẽ được hưởng thừa kế khi không có di chúc để lại?
Djokovic 'hạ bệ' Nadal ở tứ kết Pháp mở rộng

Djokovic 'hạ bệ' Nadal ở tứ kết Pháp mở rộng

0
(TNO) Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic (Serbia) đã hạ gục 'vua đất nện' Rafael Nadal (Tây Ban Nha, 6) với tỷ số 3-0 (7/5, 6/3, 6/1) trong trận đấu được xem là 'chung kết sớm' của giải Pháp mở rộng diễn ra tối qua (3.6, giờ VN).
Tí tuổi đầu đã nghiện ớt

Tí tuổi đầu đã nghiện ớt

0
Mới 20 tháng tuổi nhưng cậu bé Naaman Amer (ở Palestin) đã trở thành tay ăn ớt cừ khôi. Có thể nói, món ăn chủ lực trong thực đơn hằng ngày của cậu bé này là ớt với ớt (ảnh).
Trị chảy máu cam bằng giải nhiệt

Trị chảy máu cam bằng giải nhiệt

0
Những ngày thời tiết nắng nóng như thế này, trẻ con là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bé Na nhà mình 4 tuổi, chảy máu cam cả tuần nay, nhất là về đêm, sáng ra máu cam dính đầy gối và mặt. Đến lớp thấy các bạn ở trường bé cũng chảy máu vào buổi chiều.
Con Cát Tường mê làm diễn viên

Con Cát Tường mê làm diễn viên

0
(TNTT>) Cát Tường từng không muốn cô con gái rượu của mình đi theo nghiệp diễn vì chính cô đã quá hiểu làm diễn viên nó "trần ai" như thế nào. Thế nhưng, gần như cô diễn viên kịch và điện ảnh truân chuyên trong đường tình duyên này cũng không thể “kiểm soát” được dòng máu nghệ sĩ của bé Na Uy.
Ngừa ho bằng nước muối

Ngừa ho bằng nước muối

0
(TNTT>) Bé Nabi nhà mình lên 2 tuổi, những tháng gần đây, có khi 2, 3 tuần là mình phải cho con đi bác sĩ một lần vì cháu thường bị sổ mũi, sau đó chuyển sang ho, rồi ho vài ngày dẫn đến viêm phế quản.
Na Tra “đại náo” mùa trung thu

Na Tra “đại náo” mùa trung thu

0
Câu chuyện Na Tra đại náo thủy cung (kịch bản: Thanh Phương, đạo diễn: Vũ Minh) ai cũng biết từ lâu, mà lên sân khấu vẫn hấp dẫn lạ lùng. Thành Lộc lại "phù phép" mình thành chú bé Na Tra nhỏ xíu, quậy tưng thủy cung, thiệt dễ thương! Dễ thương nhất là Na Tra không giết chết Ngao Bính (Hữu Châu) như trong truyện, lại còn xin tội, khiến Long cung thái tử ăn năn hối cải, trở thành người tốt.
Hai người bạn thân nhất

Hai người bạn thân nhất

0
Khi ấy tôi khoảng chừng năm tuổi đang huyên thuyên kể với mẹ, lúc đó đang quỳ gối lau sàn nhà, về cô bạn mới ở trường. Bỗng, mẹ ngước nhìn tôi và hỏi: "Hai người bạn thân nhất của con là những ai?". Tôi không chắc lắm. Tôi chơi với thằng cu Tí từ lúc 3 tuổi, và tôi thật sự thích bé Na. "Cu Tí và bé Na".
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Ủng hộ chương trình "Nguồn sáng cho đời" - Báo Thanh Niên: Bé Na (Q.1, TP.HCM): 1.500.000đ; bà Susan Cao (Việt kiều Canada): 300  đô la Canada. Giúp Trường mù Nguyễn Đình Chiểu - TP.HCM (tiếp theo): Công ty Thế giới kỹ thuật số Vương Minh (38 đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM): 3.000.000đ.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Ủng hộ chương trình “Nguồn sáng cho đời” - Báo Thanh Niên (tiếp theo): Bé Na (Q.1, TP.HCM): 500.000đ; Lễ sanh Hương Tám - Huỳnh Thị Tám, đại diện Thánh thất Cao Đài Rạch Kiến (Long An):  4.000.000đ.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Ủng hộ chương trình "Nguồn sáng cho đời" của Báo Thanh Niên (tiếp theo): Cô Thảo - anh Phú - anh Tuấn (Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh): 400.000đ; bà Lê Thị Võ (140/24 Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh): 1.000.000đ;  bé Na (Q.1, TP Hồ Chí Minh): 1.500.000đ; Sa bu (Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh): 200.000đ; một bạn đọc (Q.10, TP Hồ Chí Minh): 400.000đ; bà Trần Huệ Ninh (Q.5, TP Hồ Chí Minh): 500.000đ; Thảo Nguyên (Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh): 100.000đ.