be nam

Phía xa là hợp lưu sông Đồng Nai và sông Sài Gòn nhìn từ cầu Mương Chuối, Nhà Bè /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Mênh mang con nước Nhà Bè

0
H.Nhà Bè nằm ở phía đông nam Sài Gòn, có vị trí chiến lược, nằm trên đoạn đường thủy huyết mạch từ biển vào TP.HCM, có hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho mạng lưới giao thông đường thủy.
Hỗn chiến kinh hoàng tại một nhà hàng ở TP.HCM, 2 người phụ nữ khom lưng che em bé

Hỗn chiến kinh hoàng tại một nhà hàng ở TP.HCM, 2 người phụ nữ khom lưng che em bé

0
Công an Q.1 (TP.HCM) đang điều tra, truy tìm nhóm côn đồ (hơn 10 người) tay cầm hung khí, hung hăng xông vào một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) vào chiều 8.8.2019. Tại đây, nhóm giang hồ này đập phá nhà hàng, đánh chém nhau với nhóm người tại nhà hàng. Giữa trận chém nhau, có 2 người phụ nữ khom lưng che chở nguy hiểm cho một em bé đang nằm trong xe đẩy.
Dù cuộc đời không như ý nhưng Hân luôn lạc quan và hướng về phía trước /// HOA NỮ

Cô bé 'nấm lùn' ước mơ thành chuyên gia tâm lý

1

Từ câu chuyện kém may mắn của cuộc đời mình, cô bé 'nấm lùn' Nguyễn Thị Ngọc Hân mong ước trở thành chuyên gia tâm lý để giúp những người đồng cảnh ngộ vượt qua mặc cảm.

Tái bổ nhiệm giám đốc sắp nghỉ hưu: Làm lại tờ trình

Tái bổ nhiệm giám đốc sắp nghỉ hưu: Làm lại tờ trình

0
(TNO) Liên quan đến việc bà Đặng Bé Nam, Giám đốc Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, sẽ nghỉ hưu vào ngày 1.6.2015 nhưng được tái bổ nhiệm thêm 3 năm, ngày 18.12, theo nguồn tin của Thanh Niên Online, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Y tế Cà Mau.