Bé Suri sẽ học trường 40.000 USD/năm

0 Thanh Niên Online

(iHay) Suri không hổ danh là em bé quý tộc của Hollywood khi vào lớp 1 với chi phí đắt đỏ.

Bé Suri sẽ học trường 40.000 USD/năm

(iHay) Cô con gái cưng của Katie Holmes và Tom Cruise sẽ được mẹ cho theo học tại một “ngôi trường quý tộc” có học phí lên đến 40.000 USD/năm.

Theo Daily Mail, Katie Holmes đã ghi danh cho bé Suri học ở trường Avenues tại New York (Mỹ).

Ngôi trường này có một loạt chi nhánh tại các thành phố ở Mỹ và nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, châu Phi và châu Âu.

Điều này cho phép các học sinh của trường có thể chuyển cơ sở mà không làm gián đoạn việc học nếu phải theo bố mẹ di chuyển qua các nước khác nhau.

Trường có một sân chơi ở tầng thượng cùng với một phòng tập thể dục chính bao gồm đầy đủ phòng tập cho các môn thể thao từ bóng rổ đến bóng đá, bóng chuyền…

Đặc biệt, ngôi trường này khá gần với căn hộ mà mẹ con Suri đang sinh sống.

Bé Suri sẽ học trường 40.000 USD/năm - ảnh 1

Một nguồn tin nói với tạp chí Life & Style: “Katie đã rất háo hức kể cho bé Suri nghe tất cả về ngôi trường mới từ nhà ăn, sân bóng rổ cho đến các hoạt động phong phú của trường. Nghe xong, Suri thực sự rất thích”.

Tờ Daily News đã liên lạc với Trường Avenues nhưng phát ngôn viên của trường này cho biết họ không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào về học sinh hay gia đình học sinh.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Katie Holmes đã đăng ký cho bé Suri theo học tại ngôi trường dòng của Thiên chúa giáo vốn là trường cũ của Lady Gaga, Paris Hilton, Jordana Brewster…

Về phía Tom Cruise, bố Suri, hiện đang tìm một căn hộ ở ngoại ô để tránh sự săn đuổi của paparazzi và là nơi mà anh có thể đưa bé Suri đến chơi vào mỗi cuối tuần.

Ngát Ngọc

>> Suri sẽ ở với ai?
>> Katie lo sợ Suri bị lôi kéo vào giáo phái Scientology

>> Cha con Tom - Suri "đoàn tụ" sau vụ ly hôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Quang Trung Đường – nơi thời gian dừng lại

Trên con đường sầm uất với nhịp sống đô thị vội vã, ít ai ngờ lại tồn tại một địa điểm có tuổi đời đã ngót trăm năm - Quang Trung Đường - nơi mà thời gian dường như dừng lại…

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.