Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 15 chung cư Hồng Kông

0 Thanh Niên Online

Một cậu bé 9 tuổi đã tử vong hôm nay 1.3 sau khi rơi từ cửa sổ của căn hộ gia đình ở tầng 15 của một tòa nhà chung cư ở quận Quan Đường của Hồng Kông, theo cảnh sát.

Một cậu bé 9 tuổi đã rơi từ tầng 15 của một tòa nhà chung cư ở quận Quan Đường, Hồng Kông vào sáng nay 1.3 /// Chụp màn hình SCMP
Một cậu bé 9 tuổi đã rơi từ tầng 15 của một tòa nhà chung cư ở quận Quan Đường, Hồng Kông vào sáng nay 1.3
Chụp màn hình SCMP

Tờ South China Morning Post dẫn một nguồn tin từ cảnh sát Hồng Kông cho hay cậu bé được cho là đã cố mở một cửa sổ thông gió trong phòng nhưng bị mất thăng bằng và bị ngã. Cửa sổ này gần tầng trên của giường tầng cậu bé đã ngủ.

Ngay trước 7 giờ 30 sáng nay, khi không thấy con trong phòng ngủ, cha của cậu bé mới xuống tầng trệt tìm con, nhưng vẫn không thấy. Người cha mới trở lại căn hộ và phát hiện cửa sổ thông gió trong phòng của con vẫn còn mở và nhìn xuống thấy thi thể con nằm trên mái che tầng một của tòa nhà chung cư.

Nhân viên cấp cứu được gọi đến sau khi nhận cuộc gọi từ người vợ vào lúc 7 giờ 45 phút. Khi đó, họ phát hiện cậu bé bị thương ở nhiều chỗ và bất tỉnh. Cậu bé lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo nguồn tin trên, người cha khẳng định không có những tranh cãi giữa các thành viên gia đình trong thời gian gần đây và cậu bé cũng không có hành vi bất thường hay có biểu hiện không vui.

“Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy cậu bé rơi từ căn hộ đó là một vụ tai nạn. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành”, cảnh sát Hồng Kông cho hay trong thông cáo. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm