beetle

"Xe con bọ" Beetle chính thức ngừng sản xuất từ tháng 7.2019 /// Ảnh: Trần Hoàng

Volkswagen chính thức ngừng sản xuất ‘xe con bọ’ Beetle

0
Chiếc Volkswagen Beetle cuối cùng vừa lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Volkswagen đặt tại Mexico, đánh dấu sự kết thúc của dòng ô tô huyền thoại sau 80 năm góp mặt trên thị trường thế giới.
Một chiếc Volkswagen Beetle đậu trước cửa hàng tạp hóa ở Addis Ababa, Ethiopia /// Ảnh: Reuters

Volkswagen khai tử 'con bọ' Beetle vào năm sau

0
Hãng xe Đức hôm 13.9 thông báo, sẽ ngưng sản xuất dòng xe nhỏ gọn Beetle vào năm 2019, kết thúc một mẫu xe huyền thoại của làng ô tô thế giới những năm 1960 để chuẩn bị cho bước nhảy vọt về xe điện.
Volkswagen không có ý định tiếp tục sản xuất dòng xe "con bọ" Beetle

'Con bọ' Volkswagen Beetle sắp bị khai tử

0
Đại diện Volkswagen đã tiết lộ rằng, họ không có ý định tiếp tục sản xuất dòng xe "con bọ" Beetle nữa. Đây có thể là dấu chấm hết cho biểu tượng một thời của ngành công nghiệp ô tô.
Không có Hitler liệu có Volkswagen ngày nay?

Không có Hitler liệu có Volkswagen ngày nay?

0
Từ mệnh lệnh làm xe giá rẻ cho nhân dân của trùm phát xít Adolf Hitler, đến nay Volkswagen đã đạt được những thành công ngoài mong đợi với chiếc xe mang tên "con bọ".
Xe gỗ chạy thật

Xe gỗ chạy thật

0
Một nhân viên nghỉ hưu đã khiến nhiều người thích thú khi khoác cho chiếc Volkswagen Beetle 1974 một “chiếc áo” bằng gỗ sồi (ảnh).
Volkswagen nâng cấp “bọ” Beetle

Volkswagen nâng cấp “bọ” Beetle

0
Tờ USAToday ngày 3.5 đưa tin, ba mẫu xe BeetleBeetle phiên bản turbo (đời 2013) và Jetta GLI sẽ được hãng Volkswagen nâng cấp lên động cơ Gen 3 EA888 mới hứa hẹn tăng công suất đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ.