Ben Affleck thử sức với phim truyền hình

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hãng truyền hình FOX vừa gửi gắm phiên bản thử nghiệm của bộ phim truyền hình The Middle Man (Tạm dịch: Kẻ trung gian) cho đạo diễn và diễn viên Ben Affleck.

Ben Affleck thử sức với phim truyền hình

(TNO) Hãng truyền hình FOX vừa gửi gắm phiên bản thử nghiệm của bộ phim truyền hình The Middle Man (Tạm dịch: Kẻ trung gian) cho đạo diễn và diễn viên Ben AffleckThe Hollywood Reporter đưa tin hôm 13.9 (giờ địa phương)

Ben Affleck thử sức với phim truyền hình - ảnh 1

Phim lấy bối cảnh thập niên 60 ở Boston (Mỹ), xoay quanh mối quan hệ độc nhất vô nhị giữa Rudy MacAteer, một nhân viên FBI chịu trách nhiệm triệt phá băng đảng Mafia Mỹ gốc Ý, và Mickey Flood, một gã găngxtơ Ailen-Mỹ cũng là người cung cấp thông tin giấu mặt cho Rudy. Khi Rudy buộc phải bẻ cong luật pháp mà ông từng cam kết tuân thủ, những hành động của bộ đôi vô tình đã giúp cho băng đảng Mafia Ailen-Mỹ được trỗi dậy trong câu chuyện tội phạm vô tận ở Boston.

Phim dựa trên câu chuyện được phát triển bởi Glenn Gordon Caron. Caron cũng là người chuyển thể tác phẩm thành kịch bản cùng với Michael Yebba và Emilio Mauro.

Cùng vị trí điều hành sản xuất với Affleck có Chay Carter (điều hành sản xuất phim Argo). Phim sẽ khởi quay vào đầu năm 2014.

Ngoài The Middle Man, Ben cũng sẽ tham gia đạo diễn Live By Night, một bộ phim cũng lấy đề tài xã hội đen ở Boston.

Ben Affleck đảm nhiệm vai trò đạo diễn lần đầu tiên vào năm 2007 với Gone Baby Gone. Đầu năm 2013, anh đã giành được tượng vàng Oscar cho vai trò mới này với bộ phim Argo.

Lin Trần

>> Ben Affleck vào vai người dơi trong ‘Man of Steel’ phần 2
>> Ben Affleck nhận bằng tiến sĩ danh dự
>> Ben Affleck dọa đạp paparazzi để bảo vệ con gái
>> Ben Affleck thắng lớn tại BAFTA 2013
>> Ben Affleck có con thứ ba
>> Argo" đoạt Oscar Phim hay nhất
>> Argo liên tiếp đoạt giải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm