Bến Tre: Triệt phá tụ điểm cờ bạc của 'quý bà miền Tây'

0 Thanh Niên Online

Một tụ điểm cờ bạc tại Bến Tre mà các con bạc đa phần là phụ nữ từ các tỉnh lận cận, vừa bị công an triệt phá.

Những con bạc bị bắt tại sòng bạc ở xã Tam Phước. /// ẢNH: B.B
Những con bạc bị bắt tại sòng bạc ở xã Tam Phước.
ẢNH: B.B

Ngày 26.12, Công an H.Châu Thành (Bến Tre) cho biết vẫn đang tạm giữ 12 người (9 nữ, 6 nam) để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc. “ Sòng bạc của quý bà” này bị Công an H.Châu Thành bắt quả tang tại nhà ông Tạ Thành Lợi, ở ấp Thạnh Hựu xã Tam Phước vào chiều tối 25.12.

“Quý bà” bẽn lẽn xếp hàng khi trường gà miệt vườn bị đập tan

Theo thông tin ban đầu, chiều 25.12, Đội Cảnh sát hình sự Công an H.Châu Thành phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre bất ngờ kiểm tra nhà ông Tạ Thành Lợi. Tại đây lực lượng công an bắt quả tang một nhóm đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Khi thấy công an, những người này đã bỏ chạy tán loạn, tuy nhiên 15 người bị cơ quan chức năng bắt giữ, lập biên bản để xử lý.

Tại hiện trường, công an đã tạm giữ 5 con gà đá, 15 điện thoại di động, hơn 62 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua làm việc, các con bạc thừa nhận là người từ các tỉnh lân cận, thuê ô tô đến Bến Tre để đánh bạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao F0 ở miền Tây tăng nhanh?

Vì sao F0 ở miền Tây tăng nhanh?

Mặc dù độ phủ vắc xin mũi 2 tại hầu hết các địa phương khu vực miền Tây Nam bộ đã đạt trên 80% tổng số người từ 18 tuổi trở lên, nhưng hiện dịch Covid-19 vẫn tiếp tục lan nhanh tại khu vực này.