/// AN QUÂN

Trao tiền giúp gia đình bị bệnh ngặt nghèo

0
Ngày 2.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 21.700.000 đồng (đợt 2) cho gia đình ông Nguyễn Tấn Hà (ảnh) đang sinh sống cạnh hồ La Nga - Cao Ngạn, xã Bình Lãnh, H.Thăng Bình, Quảng Nam.
Bộ gien di truyền của người vẫn chôn giấu nhiều bí mật  /// Ảnh: AFP

Những người đột biến

0
Một nhóm các nhà khoa học đã phát hiện những người mang các đột biến gien di truyền giúp bảo vệ họ trước những căn bệnh ngặt nghèo, gọi họ là 'siêu nhân' đích thực.
Vợ nhà thơ Kiên Giang trong cảnh ngặt nghèo

Vợ nhà thơ Kiên Giang trong cảnh ngặt nghèo

0
Nghệ sĩ ngâm thơ Dương Thị Bạch Tuyết (60 tuổi) đã chung sống với nhà thơ - soạn giả Kiên Giang tại TP.HCM trong hơn 27 năm cuối đời ông. Hoàn cảnh của bà hiện rất khó khăn (sống bằng nghề cho mướn võng) lại mang trong người nhiều chứng bệnh: phổi tắc nghẽn mạn tính, thoái hóa khớp chân và giãn tĩnh mạch chân cộng với hở van tim, cao huyết áp...
Ông Lâm Tấn Lợi tặng con trai lính Trường Sa 30 triệu đồng

Ông Lâm Tấn Lợi tặng con trai lính Trường Sa 30 triệu đồng

0

(TNO) Chiều 12.5, ông Lâm Tấn Lợi - Giám đốc Công ty TNHH SX Duy Lợi đã trao cho đại diện BáoThanh Niên 30 triệu đồng để hỗ trợ gia đình thiếu úy Nguyễn Quốc Anh, Đoàn M26 Hải quân (Bài: “Con người lính Trường Sa bị bệnh ngặt nghèo”.

Bất lực nhìn con bị 'đánh cắp' tuổi thơ

Bất lực nhìn con bị 'đánh cắp' tuổi thơ

4
Vợ chồng anh Nguyễn Văn Khiêm (31 tuổi) và chị Đinh Thị Hằng (32 tuổi, trú KP.9, P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị) đang đối mặt với tình cảnh ngặt nghèo khi 2 cô con gái nhỏ đều bị bệnh hiếm gặp.